ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ 2024 หนังใหม่ชนโรง ดูหนังฟรี Netflix เต็มเรื่อง

A Deadly Threat to My Family (2024)

ดูหนังออนไลน์ฟรี A Deadly Threat to My Family (2024)

ดูหนังออนไลน์ A Deadly Threat to My Family (2024)

เรื่องย่อ ดูหนังออนไลน์ A Deadly Threat to My Family (2024) มาสเตอร์ HD เต็มเรื่อง : ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของอังกฤษปี 2024 กับเรื่อง A Deadly Threat to My Family (2024) ที่เล่าถึง มาริแอลเกิดความสงสัยเมื่อพี่สะใภ้หนีจากลัทธิและไปหลบภัยที่บ้านของเธอ เมื่อสมาชิกลัทธิอีกคนปรากฏตัวที่หน้าประตูบ้าน เธอกลัวว่าลูกสาวของเธอจะเป็นเป้าหมายต่อไป เป็นผลงานการกำกับของ Erin Lovett และเขียนบทโดย Abby Knight ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Jessica Morris , Gina Vitori , Isabella Mercurio , Lelia Symington , Mark Ricketson , Tyler Price , Sofia López , Mignon Farmani , Lisa Cole , Jacob Horn , Rib Hillis , Pamela Mather , Nick Sarando

เรื่องราวของ เซรีนา หญิงวัย 32 ปี อาศัยอยู่เป็นเวลานานในกระท่อมกับผู้หญิงคนอื่นๆ ในลัทธิที่ดำเนินการโดยโอเลฟตลอด 10 ปีที่ผ่านมา ลัทธิของ Olef ที่เรียกว่า Builders of Ascension เชื่อในคำทำนายว่าโลกจะสิ้นสุดในไม่ช้า พวกเขาคิดว่าพวกเขาสามารถหยุดมันได้ด้วยพิธีกรรมที่เรียกว่า "The Rise" ซึ่งเกี่ยวข้องกับการเสียสละตนเอง และเดาว่าใครคือผู้สมัครคนสำคัญสำหรับการเสียสละครั้งนี้? ไม่มีใครอื่นนอกจากเซเรน่าเอง! แต่สถานการณ์เริ่มเข้มข้นเกินไปสำหรับเซรีน่า และเธอก็ตัดสินใจออกจากลัทธินี้ หลังจากนั้นไม่นาน ตำรวจได้จับกุม Olef ในข้อหาพยายามทำร้ายผู้หญิงในกลุ่ม โอเลฟถูกตัดสินจำคุก 30 ปี ในทางกลับกัน เซรีนาถูกนำตัวไปที่สถานีตำรวจ ซึ่งเธอถูกสอบปากคำเกี่ยวกับการกระทำผิดของลัทธินี้ ในขณะเดียวกัน Ryan น้องชายของ Serena รู้สึกว่าเธอผ่านอะไรมามากเกินไป ประการแรก การจัดการกับลัทธิ และตอนนี้กำลังถูกตำรวจตั้งคำถาม เขาเชื่อว่าเซเรน่าต้องอยู่กับครอบครัวในช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้ ดังนั้น โดยไม่ลังเลใจ เขาจึงยืนกรานให้เธออยู่กับเขา ภรรยาของเขา มารีแอล และหลานสาวของเธอ อาเรีย เซรีน่าเคยอาศัยอยู่กับพวกเขาก่อนที่จะเข้าร่วมลัทธิ ดังนั้นมันจึงเหมือนกับได้ย้อนเวลากลับไปในอดีต พวกเขาพร้อมที่จะสนับสนุนเธอและช่วยเหลือเธอผ่านช่วงเวลาที่ท้าทายนี้ เป็นโอกาสสำหรับเซรีนาที่จะได้กลับมาสานสัมพันธ์กับครอบครัวของเธออีกครั้งและทิ้งอดีตไว้เบื้องหลัง ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ฟรี เต็มเรื่อง ได้แล้ววันนี้ไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว ยังมีซีรีย์ออนไลน์เรื่องต่างๆให้เลือกรับชมฟรี ทั้งซีรี่ย์ไทยและต่างประเทศ พร้อมรวมหนังจากสรีมมิ่งออนไลน์ดังๆไว้มากมาย รวมหนังไทย หนังฝรั่ง ดูหนังเอเชีย มากมายเลือกรับชมหนังที่ท่านต้องการได้ฟรีบนเว็บดูหนังฟรี 24 ชั่วโมง