ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Baby Ruby (2023)

เรื่องย่อ:ดูหนังออนไลน์ Baby Ruby (2023) HD เต็มเรื่อง ภาพยนตร์ดราม่าสยองขวัญแนวจิตวิทยา นำแสดงโดย Noémie Merlant ในบทคุณแม่มือใหม่ที่ประสบกับอาการหลงผิดและความหวาดระแวง หรือที่เรียกกันว่าอาการทางจิตหลังคลอด สนุก ดราม่าเข้มข้นสุดระทึก ผลงานกำกับโดย เบสส์ โวห์ล เริ่มต้นเรื่องราวของโจ บล็อกเกอร์ที่ประสบความสำเร็จ เธอมีอ่างอาบน้ำเด็กของเธอเองที่กระท่อมสุดชิคทางตอนเหนือที่เธอพักร่วมกับสามีของเธอ โจแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่าเธอตั้งใจที่จะเป็นคุณแม่ยุคใหม่ที่มีครบทุกอย่าง ทั้งการแต่งงานที่น่ารัก บ้านที่โอ่อ่า หน้าที่การงานที่รุ่งเรือง และลูกน้อยที่สวยราวกับนางฟ้า อย่างไรก็ตาม ในช่วงหลายสัปดาห์หลังจากที่เธอทำคลอด โจกลับมีอาการหลงผิดและหวาดระแวง รูบี้เป็นทารกที่มีอาการจุกเสียด และขณะที่โจพยายามใช้เทคนิคปลอบประโลม เธอก็มองเห็นระหว่างแรงกระตุ้นที่จะปกป้องทารกกับความรู้สึกอึดอัดที่ต้องฝืนการมีอยู่ของเธอ

Baby Ruby (2023)

This psychological horror drama stars Noémie Merlant as a new mother suffering from delusions and paranoia. Also known as postpartum psychosis, fun, dramatic, intense, thrilling. Directed by Bess Wohl, the story begins with Joe. successful blogger She has her own baby bath in the chic northern cottage she shares with her husband. Jo has made it clear that she intends to be the modern mom who has it all.both lovely marriage stately home A prosperous career and a baby as beautiful as an angel. However, in the weeks following her delivery, Instead, Joe becomes delusional and paranoid. Ruby is a baby with colic. And while Joe tries to use comforting techniques She sees between the impulse to protect the baby and the uncomfortable feeling of resisting her presence.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 33
IMDB : 5.5 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่าง : Baby Ruby (2023)หมวดหมู่หนัง