ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Battlebox (2023)

เรื่องย่อ:ดูหนังออนไลน์ Battlebox (2023) HD เต็มเรื่อง ภาพยนตร์สงครามแนวชีวประวัติ ดราม่าสุดสะเทือนอารมณ์ กำกับโดย Craig McCourry เรื่องราวแห่งโศกนาฏกรรมและอุบายของสังคมในยุคอาณานิคม อดีตศูนย์บัญชาการลับใต้ดินสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 ซึ่งสิงคโปร์ยอมจำนนต่อญี่ปุ่นเมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2485 เกิดการโจมตีอย่างกะทันหันโดยญี่ปุ่น พลตรี Maltby ของอังกฤษและเจ้าหน้าที่ระดับสูงของเขาต่อสู้กับการตัดสินใจที่จะต่อสู้จนตัวตายหรือยอมจำนนต่ออาณานิคมอังกฤษแห่งฮ่องกงอย่างอัปยศ หนังชัดฟรี 4K Full Movie พากย์ไทย ซับไทย แนะนำหนังใหม่ ดูฟรี ไม่กระตุก

Battlebox (2023)

เรื่องราวสามเรื่องที่เกี่ยวพันกันคลี่คลายโดยมีฉากหลังเป็นเมืองที่พังทลาย อย่างแรก เรื่องราวของพี่สาวน้องสาวชาวจีนสองคน คนหนึ่งทำงานเป็นโสเภณี ส่วนอีกคนหนึ่งในกองบัญชาการทหารของอังกฤษที่รู้จักกันในชื่อ Battlebox กลายเป็นเรื่องยุ่งเหยิงในปฏิบัติการสอดแนมที่ไม่เรียบร้อย ประการที่สอง ทหารราชปุตกลุ่มหนึ่งบนเส้นทาง Gin Drinkers Line ติดอยู่ในการซุ่มโจมตีของญี่ปุ่น ทำให้ต้องใช้ความกล้าหาญเพื่อช่วยชีวิตคนอื่นๆ ประการที่สาม หมอกแห่งสงครามที่น่าสะพรึงกลัวเคลื่อนตัวลงมาปกคลุมพลตรีมอลต์บีและเจ้าหน้าที่ระดับสูงของเขา ขณะที่พวกเขาต่อสู้กับการตัดสินใจว่าจะสู้จนตัวตายหรือยอมจำนนต่ออาณานิคมอังกฤษอย่างอัปยศ

Biographical War Movies Directed by Craig McCourry, this emotional drama chronicles the tragedy and intrigue of colonial society. The former World War II secret underground command center where Singapore surrendered to Japan on 15 February 1942 was abruptly attacked by the Japanese. Fight to the death or surrender in shame to the British colony of Hong Kong.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 17
IMDB : 8.0 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่าง : Battlebox (2023)หมวดหมู่หนัง