ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Behind the Revenge (2023) ไฟลวง

เรื่องย่อ:ดูหนังออนไลน์ Behind the Revenge (2023) ไฟลวง HD เต็มเรื่อง ซีรี่ย์ไทยแนวโรแมนติกดราม่าสุดร้อนแรง ซีรี่ย์ใหม่สุดแซ่บที่พร้อมตีแผ่สะท้อนกิเลสตัณหาความอยากได้อยากมีของมนุษย์ ในยุคที่คนวัดค่ากันกันด้วยเงินตรา ชื่อเสียง และอำนาจ เรื่องราวของพรวลัย เมียน้อยผู้ที่เข้ามาเพื่อที่จะหลอกลวงเอาทรัพย์สินและเงินทองที่เป็นของครอบครัวนายแพทย์ประกอบ เจ้าของโรงพยาบาลเอกชนชื่อดังแห่งหนึ่ง เธอเป็นผู้ต้องสงสัยในสาเหตุการตายของนายแพทย์ ทำให้นพรุจ ลูกชายคนโตของนายแพทย์ประกอบและงามพิศ อัดแน่นไปด้วยความแค้นที่ก่อตัวขึ้นเรื่อยๆ จนก่อให้เกิดเป็นเรื่องราวการแก้แค้น และทวงคืนของทุกอย่างที่เป็นของพ่อเขากลับคืนมา

Behind the Revenge (2023)

The hottest Thai romantic drama series. A hot new series that is ready to expose the passions and desires of human beings. In an era where people are measured by money, fame and power, the story of Pornwalai A mistress who came in to defraud the property and money belonging to the family of doctors.Owner of a famous private hospital She is a suspect in the cause of the death of Dr. Prakob and Ngamphit, the eldest son of Dr. Prakob and Ngamphit. packed with resentment that is constantly building up Until causing a story of revenge and took back everything that belonged to his father.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Thai
เวลาหนังที่เล่น : 0 : 53
IMDB : 6.7 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่าง : Behind the Revenge (2023) ไฟลวงหมวดหมู่หนัง