ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Bela Luna (2023)

เรื่องย่อ:ดูหนังออนไลน์ Bela Luna (2023) HD เต็มเรื่อง เรื่องราวชีวิตรักที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ แต่เต็มไปด้วยความเหงา ความเศร้า และความเจ็บปวดของผู้หญิงที่ชื่อ ลูน่า หญิงสาวเคราะห์ร้ายที่ตกเป็นทาสรักผู้ได้รับความเจ็บปวดทั้งทางกายและใจ ภาพยนตร์ดราม่าสุดสะเทือนอารมณ์จากผู้กำกับ Mac Alejandre หนังเรื่องนี้บอกเล่าถึงเรื่องราวของลูน่า ภรรยาที่ถูกทารุณกรรมและเบลา ศิลปินผู้เรืองอำนาจมาพบกันเป็นครั้งแรก หัวใจของพวกเขาจะได้รับการปลดปล่อยจากผู้คนและสังคมที่ล่ามโซ่พวกเขาไว้ โดย ลูน่า รับบทโดย แองเจลี แคง สาวสวย เซ็กซี่ และกล้าหาญ ในวัย 20 ปี เป็นครูที่ต้องทนทุกข์ทรมานจากเงื้อมมือของอาเบะ รับบทโดย จูลิโอ ดิแอซ สามีผู้ล่วงละเมิดของเธอ ซึ่งมีอายุมากกว่าเธอสองเท่า บ่อยครั้งที่สามีของเธอถูกทุบตีและบังคับให้ร่วมรัก ลูน่าเฝ้ารอวันที่เธอจะทิ้งเขาไปในที่สุด ดูหนังใหม่ ภาพคมชัด HD ดูหนังฟรีออนไลน์ 2023

Bela Luna (2023)

Love, loneliness, sadness through the unspoiled love story of a daughter named Luna, a misfortune woman who falls into love slavery who suffers both physical and mental pain. From director Mac Alejandre, this emotional drama tells the story of Luna. Abused wife and Bela Emerging artists meet for the first time Their hearts will be freed from the people and society that chain them. Luna, played by Angeli Kang, a beautiful, sexy and brave 20-year-old teacher who suffers from Abe's clutches, played by her abusive husband Julio Diaz. who is twice her age Her husband was often beaten and forced to make love. Luna waited for the day she would finally leave him.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 49
IMDB : 7.6 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่าง : Bela Luna (2023)หมวดหมู่หนัง