ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ 2024 หนังใหม่ชนโรง ดูหนังฟรี Netflix เต็มเรื่อง

Bellbottom (2021)

Bellbottom (2021)

ดูหนังออนไลน์ Bellbottom (2021)

เรื่องย่อ ดูหนังออนไลน์ Bellbottom (2021) มาสเตอร์ HD เต็มเรื่อง : ภาพยนต์สร้างขึ้นจากเรื่องจริง บอกเล่าเรื่องราวย้อนไปในปี คศ.1980 เมื่อเครื่องบินพาณิชย์ของอินเดียถูกผู้ก่อการร้ายจี้และมีตัวประกันติดอยู่ในเครื่องบินลำนั้นถึง 210 คน ไม่ช้านายกรัฐมนตรีอินทิรา คานธี ตัดสินใจที่จะอนุญาตให้ตัวแทน RAW ชื่อรหัสว่า "Bell Bottom" ดำเนินการในคดีนี้ ในฐานะเสมียน "เพียง" เขาถูกเจ้าหน้าที่คนอื่นมองด้วยความตกตะลึง และการอนุมานว่าผู้ถูกกล่าวหาว่าเป็นผู้บงการ กลุ่ม แบ่งแยกดินแดน Khalistanชื่อ "Azaadi Dal"เป็นเพียงแนวหน้าสำหรับ ISI ดังนั้นเพื่อเร่งช่วยเหลือชีวิตตัวประกันที่ติดอยู๋ข้างในนั้น ด้านเจ้าหน้าที่จึงต้องวางแผนและเตรียมำลกำลังอย่างดีที่สุด เพราะถ้าหากเกิดการผิดพลาดขึ้นมาแค่จุดเล็กๆ ก็อาจจะทำให้สูญเสียชีวิตคนนับร้อยได้ เมื่อมาถึง Anshul และทีมของเขาซึ่งปลอมตัวเป็นผู้ช่วยทางการทูต ได้พบปะกับผู้ติดต่อที่สนามบินดูไบ ซึ่งพวกเขาเห็นว่าดูไบเน้นเรื่องมนุษยธรรมและการหลีกเลี่ยงการนองเลือด แผนแรกของพวกเขา แอบเข้าไปในเครื่องบินและปลดอาวุธจี้เครื่องบิน ล้มเหลวเมื่อรัฐมนตรีปากีสถานสังเกตเห็นและปิดประตูสัมภาระ "แผน B" ของ Anshul ซึ่งส่งในกองทัพอินเดียก็ถูกลดทอนลงเช่นกันเมื่อได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ดูไบและเรือที่พวกเขาอยู่บนถูกปฏิเสธไม่ให้เข้า เมื่อทุกวิถีทางถูกตัดออกไป บรรดารัฐมนตรีก็ไปเจรจาต่อรอง แม้ว่าพวกเขาจะเห็นด้วยกับความต้องการเงินของผู้ก่อการร้าย การปล่อยตัวผู้ก่อการร้ายมากขึ้น และเที่ยวบินเช่าเหมาลำไปลอนดอนเพื่ออิสรภาพ พวกเขาก็ประหลาดใจกับความไร้มนุษยธรรมสุดโต่งของผู้ก่อการร้าย และหนึ่งในนั้นถูกจับเป็นตัวประกันในฐานะเป้าหมาย "วีไอพี" ที่ถูกกักตัวไว้จนกว่าพวกเขาจะ ไปลอนดอน ดูเหมือนว่าไม่มีทางเลือก Anshul ขอให้ผู้ติดต่อที่สนามบินพาพวกเขาไปที่อาคารผู้โดยสารที่อยู่ระหว่างการก่อสร้างเพื่อให้พวกเขาสามารถดูการดำเนินการได้ อย่างไรก็ตามนี่เป็นอุบายเมื่อ Anshul เปิดเผยความรู้ของเขาเกี่ยวกับการทรยศของผู้ติดต่อและผูกมัดเธอ โดยปลอมตัวเป็นพนักงานสนามบิน พวกเขาใช้ประโยชน์จากพายุทรายเพื่อลงสนาม ปลดปล่อย VIP และจับผู้ก่อการร้าย เปลี่ยนเส้นทางเที่ยวบินเช่าเหมาลำไปยังอินเดีย ผู้นำแห่งดูไบปฏิเสธพวกเขาในตอนแรก แต่หลังจากที่ Anshul อธิบายว่าวิธีการของพวกเขาสอดคล้องกับมนุษยนิยมของดูไบอย่างไร เขายอมให้ ในอินเดีย ผู้ก่อการร้ายถูกจองจำ โดยเซียและผู้นำ ISI ส่งเสียงโห่ร้องด้วยความอับอาย และเที่ยวบินนั้นก็ถูกส่งคืน โดยทุกคนบนเครื่องปลอดภัยและได้พบปะกับครอบครัวของพวกเขาอีกครั้ง ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ฟรี เต็มเรื่อง ได้แล้ววันนี้ไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว ยังมีซีรีย์ออนไลน์เรื่องต่างๆให้เลือกรับชมฟรี ทั้งซีรี่ย์ไทยและต่างประเทศ พร้อมรวมหนังจากสรีมมิ่งออนไลน์ดังๆไว้มากมาย รวมหนังไทย หนังฝรั่ง ดูหนังเอเชีย มากมายเลือกรับชมหนังที่ท่านต้องการได้ฟรีบนเว็บดูหนังฟรี 24 ชั่วโมง

ดูหนังใหม่ชนโรง

ดูหนังออนไลน์ใหม่ 2024 และรวมไปถึง หนังใหม่ 2024 ได้แบบฟรีๆไม่ต้องสมัครสมาชิก เรามีหนังใหม่หนังดังหนังเข้าโรงรวมมาไว้ที่นี่ที่เดียว ท่านเลือกรับชมได้ทั้งพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack รวมหนังใหม่ชนโรง ทั้งมาสเตอร์ Full HD และหนังซูมชัด ดูหนังออนไลน์ ทั้งหนังไทยและต่างประเทศ ดูหนังเข้าโรงก่อนใคร อัพเดทใหม่ทุกวันพร้อมหนังดังๆดูฟรี
Movie2024.com รวมหนังเก่าใหม่หลากหลายแนวให้เลือกรับชมกันแบบฟรี มีหนังสำหรับการดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี 2021 ทุกประเภทบนโลกจำนวนหลายพันเรื่องและจากหลากหลายสรีมมิ่งเลือกรับชมกันแบบฟรีๆ

ดูหนังออนไลน์ 4k

เว็บไซต์ของเราเป็นเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์คุณภาพสูง เลือกรับชมได้ตั้งแต่ 360p ไปจนถึง Full HD 4K สามารถดูหนังออนไลน์ 4K ได้แบบฟรีๆคุณภาพคับจอไหลลื่นไม่สดุดเทียบเท่ากับการดูแบบเสียเงิน แต่ท่านไม่ต้องเสียเงินสักบาท สามารถดูหนังออนไลน์และซีรี่ย์ออนไลน์ใหม่ๆ ได้บนเว็บไซต์ของเราจากเมนูต่างๆที่หน้าเว็บไซต์ มีหลากหลายแนวให้เลือกสรรค์ทั้งแนวแอคชั่น หนังรักโรแมนติก หนังชนโรง และอื่นๆกับมาตรฐานหน้าจอคุณภาพสูง

ดูหนังเกาหลีออนไลน์ พากย์ไทย ซับไทย

หากท่านชื่นชอบในการดูภาพยนตร์จากประเทศเกาหลี เรามีไว้ที่นี่ให้ท่านได้เลือกรับชม ทั้งซีรี่ย์เกาหลี 2024 ทั้งพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack รวมไปถึงหนังดัง หนังเก่า หนังใหม่ รวมหนังทุกแนวไม่ว่าจะเป็นดราม่าอาชญากรรมและอื่นๆ ดูหนังเกาหลีออนไลน์ ได้ฟรีอัพเดทใหม่ก่อนใคร

ดูหนัง Netflix ออนไลน์ฟรี

สำหรับคอหนังที่ชอบดูหนัง Netflix ท่านสามารถเลือกรับชมได้ผ่านทางเมนูด้านบนหรือด้านขวามือของเว็บไซต์ เราได้รวมหนังเน็ตฟลิกซ์เก่าและใหม่และซีรี่ย์ออนไลน์มากมาย ทั้งซีรี่ย์เกาหลี ฝรั่ง จีน ไทยและอื่นๆ รวมหนังเน็ตฟลิกซ์ 2024 น่าดู นอกจากนี้ยังสามารถ ดูหนังเกาหลีหนังทุนสร้างและอื่นๆอีกมากมาย ท่านไม่ต้องเสียเงินสมัครสมาชิกสักบาท พร้อมระบบดูหนังที่เทียบเท่าการดูเสียเงิน