ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Blaze (2022)

เรื่องย่อ:Blaze (2022)HD เต็มเรื่อง ภาพยนตร์ดราม่าอาชญากรรมสัญชาติออสเตรเลีย ผลงานการกำกับเรื่องแรกของศิลปิน Del Kathryn Barton หลังจากพบเห็นอาชญากรรมรุนแรงโดยบังเอิญ เด็กสาวรู้สึกช็อกและพยายามทำความเข้าใจกับสิ่งที่เธอเห็น ในที่สุดก็พบการต่ออายุในโลกแห่งจินตนาการของเธอเองที่ประเมินค่าไม่ได้ หนึ่งในภาพที่โดดเด่นในเรื่องนี้เกี่ยวข้องกับโลกในจินตนาการที่เป็นที่อยู่ของ Zephyr มังกรกระดาษที่มาเช่ที่จะกระตุ้นจิตวิญญาณนักรบของเธอและปล่อยให้เธอคำราม นำแสดงโดย Julia Savage ในบท Blaze ร่วมกับ Simon Baker, Josh Lawson, Yael Stone, Sofia Hampson และ John Waters เป็นหนังที่ดูมีจินตนาการและมีชีวิตชีวาอย่างไม่น่าเชื่อ พร้อมด้วยแอนิเมชันและหุ่นเชิด และอื่นๆ อีกมากมาย และยังดูทรงพลังและมีชีวิตชีวาทางอารมณ์อีกด้วย

Blaze (2022)

Australian crime drama film Artist Del Kathryn Barton's directorial debut after a violent crime encounter. The girl was shocked and tried to make sense of what she saw. Finally finding a priceless renewal in the world of her own imagination. One of the standout images in the story involves an imaginary world inhabited by Zephyr.A paper mache dragon that will awaken her warrior spirit and let her roar, starring Julia Savage as Blaze, alongside Simon Baker, Josh Lawson, Yael Stone, Sofia Hampson and John Waters, is imaginative and vibrant. incredible With animations and puppets and much more, it also looks powerful and emotionally lively.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 37
IMDB : 6.0 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่าง : Blaze (2022)หมวดหมู่หนัง