ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Carnifex (2022)

เรื่องย่อ:Carnifex (2022)HD เต็มเรื่อง หลังจากที่ออสเตรเลียประสบกับไฟป่าครั้งใหญ่ สัตว์จำนวนมากถูกฆ่าตาย และหลายคนยังคงต้องการความช่วยเหลือ เบลีย์ กำลังสร้างสารคดีเรื่องใหม่เกี่ยวกับสถานะปัจจุบันของสัตว์ป่าในออสเตรเลียและงานที่เกี่ยวข้องเบื้องหลังตั้งแต่เกิดไฟป่า เธอยังสนใจที่จะบันทึกผลงานที่เกิดขึ้นเพื่อปกป้องสัตว์ในออสเตรเลียทั้งหมด หลังจากติดต่อกับนักอนุรักษ์หลายคนโดยขอให้คนมาร่วมแสดงในสารคดีของเธอและพาเธอไปรอบๆ เกรซ และเบ็น ก็ยอมรับ

Carnifex (2022)

ทั้งสามเริ่มต้นการเดินทางของพวกเขา และเบลีย์ได้รับข้อมูลและโอกาสมากมายในการถ่ายทำสารคดีของเธอ พร้อมกับสัมภาษณ์เกรซและเบ็น จากบทสนทนามากมายที่ทั้งสามแบ่งปันกันระหว่างเดิน ตั้งแคมป์ และสังเกตการณ์ เราได้เรียนรู้รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวละคร รวมถึงข้อเท็จจริงที่ว่าเบลีย์ยังคงต้องรับมือกับการสูญเสียพี่ชายของเธอซึ่งเป็นนักผจญเพลิง อย่างไรก็ตาม ในขณะที่การเดินทางลึกเข้าไปในชนบทห่างไกลยังคงดำเนินต่อไป ในไม่ช้า ทั้งสามคนก็ได้ค้นพบสัตว์หายากชนิดหนึ่งที่รู้จักกันในชื่อ Carnifex ซึ่งเป็นสัตว์ที่ค่อนข้างปกป้องอาณาเขตของมัน

After Australia suffered massive bushfires Many animals were killed. And many still need help. Bailey is producing a new documentary about the current state of Australia's wildlife and the work behind the scenes since the bushfires. She is also interested in documenting the work done to protect all of Australia's animals. After reaching out to several conservationists asking people to star in her documentary and show her around, Grace and Ben accepted.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 31
IMDB : 4.7 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่าง : Carnifex (2022)หมวดหมู่หนัง