ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Carnival Row Season 2 (2023) คาร์นิวัล โรว์ ซีซั่น 2

เรื่องย่อ:Carnival Row Season 2 (2023) คาร์นิวัล โรว์ ซีซั่น 2HD เต็มเรื่อง ซีรี่ย์อาชญกรรมแฟนตาซีเรื่องดัง Carnival Row สร้างจากบทภาพยนตร์ของ Travis Beecham มีฉากอยู่ในโลกแฟนตาซีที่มนุษย์ได้พิชิตดินแดนต่างแดนที่มีสัตว์วิเศษอาศัยอยู่ สัตว์ในตำนานผู้ลี้ภัยส่วนใหญ่ถูกกักขังอยู่ใน คาร์นิวัลโรว์ ซึ่งเป็นสลัมในนครรัฐสไตล์วิกตอเรียนอันมั่งคั่งที่รู้จักกันในชื่อ The Burgue และเมื่อ Row ที่ถูกล็อกไว้ในขณะนี้พร้อมกับสิ่งมีชีวิตที่มีมนต์ขลังของเขา Vignette ได้อุทิศตนให้กับกลุ่มต่อสู้เพื่อเสรีภาพที่รู้จักกันในชื่อ Black Raven โอ้ และอิโมเจนก็ตัดสินใจหนีไปกับ Agreus คนรักสัตว์ผู้มั่งคั่งของเธอ นอกจากนี้ยังมีแผนการร่วมประเวณีระหว่างพี่น้อง การฆาตกรรมที่น่าสยดสยอง และการเปิดเผยว่า Philo เป็นลูกชายที่แท้จริงของนายกรัฐมนตรีที่เพิ่งเสียชีวิต คาร์นิวัล โรว์ ที่รัก

Carnival Row Season 2 (2023)

เมื่อเฟถูกคุมขังในคาร์นิวัลโรว์โดยไม่มีที่ไป ไรครอฟต์ ฟิโลสเตรต และวิกเน็ตต์ สโตนมอส จึงมองหาวิธีใหม่ๆ ในการช่วยเหลือ Philo ต่อสู้กับตัวตนของเขา โดยกลับมาบ่อยครั้งเพื่อช่วยเพื่อนมนุษย์ของเขาในการสืบสวนคดีฆาตกรรมครั้งล่าสุดใน The Row ในขณะที่ Vignette เข้าร่วมกลุ่ม Freedom Fighters ที่ยินดีทำทุกอย่างเพื่อส่งข้อความถึงมนุษย์ของ Burgue เกี่ยวกับการปฏิบัติอย่างชั่วร้ายของเฟ ในขณะเดียวกัน ทัวร์มาลีน กำลังเห็นภาพความตายที่น่ากลัวและรุนแรง ส่วนอาเกรอุส และอิโมเจน หนีไปด้วยกัน แต่ถูกยึดครองโดยประเทศที่เคยอยู่ภายใต้การควบคุมของสนธิสัญญาซึ่ง ไม่ได้เป็นพันธมิตรกับ Burgue อีกต่อไป

Based on a screenplay by Travis Beecham, the hit fantasy crime series Carnival Row is set in a fantasy world where humans have conquered a foreign land inhabited by magical creatures. Most fugitive mythical creatures are imprisoned in Carnival Row, an opulent Victorian ghetto known as The Burgue, and when the now-locked Row and his magical creature Vignette Oh, and Imogen decides to run away with her wealthy animal lover, Agreus. There was also an incest plot. gruesome murder and the revelation that Philo is the real son of the recently deceased Prime Minister, Dear Carnival Row.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 0 : 58
IMDB : 7.8 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่าง : Carnival Row Season 2 (2023) คาร์นิวัล โรว์ ซีซั่น 2หมวดหมู่หนัง