ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ 2024 หนังใหม่ชนโรง ดูหนังฟรี Netflix เต็มเรื่อง

Confess to Your Crimes (2023)

ดูหนังออนไลน์ฟรี Confess to Your Crimes (2023)

ดูหนังออนไลน์ Confess to Your Crimes (2023)

เรื่องย่อ ดูหนังออนไลน์ Confess to Your Crimes (2023) มาสเตอร์ HD เต็มเรื่อง : ภาพยนตร์แนวดราม่าเรื่องใหม่ใน Confess to Your Crimes (2023) ที่เล่าถึง พ่อนักการเมืองผู้ทรงอำนาจของโคจิปฏิเสธที่จะสารภาพอาชญากรรมเพื่อช่วยหลานสาวที่ถูกลักพาตัวไป โคจิค้นหาความจริงเบื้องหลังการลักพาตัวเพื่อช่วยเหลือหลานสาวของเขา โดยเผชิญหน้ากับพ่อเผด็จการของเขาที่ปกปิดข้อมูลสำคัญ เป็นผลงานการกำกับของ Nobuo Mizuta และเขียนบทโดย Yûichi Shinpo ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Kano Ichiki , Elaiza Ikeda , Minami , Ayumu Nakajima , Kento Nakajima , Machiko Ono , Shin'ichi Tsutsumi , Kenichi Ugajin , Ikusaburô Yamazaki

เรื่องราวของหลานสาวของตระกูลอูตะ นักการเมือง ที่ถูกลักพาตัวไป ความต้องการของคนลักพาตัวไม่ใช่เงิน แต่เพื่อให้นักการเมืองจัดงานแถลงข่าวและสารภาพผิด Kentaro Nakashima รับบทเป็นตัวเอก Koji Uta ลูกชายคนที่สองของรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวง Seijiro Uta (รับบทโดย Shinichi Tsutsumi) แม้ว่าเขาจะไม่แน่ใจเกี่ยวกับการกระทำของพ่อ แต่เขาก็รับหน้าที่เลขานุการของพ่ออย่างไม่เต็มใจ และเหตุการณ์ลักพาตัวทำให้ครอบครัวอูตะต้องตกอยู่ในสถานการณ์ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ฟรี เต็มเรื่อง ได้แล้ววันนี้ไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว ยังมีซีรีย์ออนไลน์เรื่องต่างๆให้เลือกรับชมฟรี ทั้งซีรี่ย์ไทยและต่างประเทศ พร้อมรวมหนังจากสรีมมิ่งออนไลน์ดังๆไว้มากมาย รวมหนังไทย หนังฝรั่ง ดูหนังเอเชีย มากมายเลือกรับชมหนังที่ท่านต้องการได้ฟรีบนเว็บดูหนังฟรี 24 ชั่วโมง