ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Desconectados (2022)

เรื่องย่อ:Desconectados (2022)HD เต็มเรื่อง ภาพยนตร์คอมเมดี้สุดเฮฮา หนังตลกผลงานกำกับโดย Diego Rougier เรื่องราวสุดวุ่นวายของวิคตอเรียติดอินเทอร์เน็ตและทำงาน และมีความสัมพันธ์ที่ไม่ดีกับลูกๆ วัยรุ่นของเธอที่อาศัยอยู่กับพ่อ ชีวิตของเธอเปลี่ยนไปเมื่อลูก ๆ ของเธอมาเยี่ยมเพียงไม่กี่วัน และพายุสุริยะทำให้อินเทอร์เน็ตดับทั่วโลก ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ชนโรง ดูหนังใหม่ล่าสุด ดูหนังฟรี

Desconectados (2022)

เรื่องราวของ Dan และ Jeanine Dewerson คู่สามีภรรยาที่ไฟในห้องนอนของพวกเขามาจากเต้ารับเท่านั้น เพื่อนที่ดีที่สุดของลูกสาวคือ iPad ของเธอ แดนทนไม่ได้อีกต่อไปและวางแผนวันหยุดสุดสัปดาห์ที่เงียบสงบและผ่อนคลายในเมืองบนภูเขาที่ห่างไกล ไม่มีลูก ไม่มีโทรศัพท์ ไม่มีสื่อโซเชียล มีแต่อากาศที่สดชื่น สะอาด และความโรแมนติกมากมาย แต่สิ่งที่เริ่มต้นเมื่อสุดสัปดาห์ที่สมบูรณ์แบบกลับกลายเป็นหายนะอย่างรวดเร็วด้วยการเผชิญหน้าเหนือธรรมชาติ อาหารที่หายากและแข็งแกร่ง คนท้องถิ่นบ้าๆ บอๆ และสุนัขตาเดียวที่น่ารำคาญ

hilarious comedy movie Directed by Diego Rougier, this comedy follows Victoria's tumultuous story of internet addiction and work. and have a bad relationship with their children her teenagers living with her father Her life was changed when her children came to visit just a few days ago. And a solar storm causes a global internet outage.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 46
IMDB : 5.0 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่าง : Desconectados (2022)หมวดหมู่หนัง