ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ 2024 หนังใหม่ชนโรง ดูหนังฟรี Netflix เต็มเรื่อง

Detective Conan vs Kid the Phantom Thief (2024) ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน vs จอมโจรคิด

ดูการ์ตูนออนไลน์ Detective Conan vs Kid the Phantom Thief (2024)

ดูหนังออนไลน์ Detective Conan vs Kid the Phantom Thief (2024) ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน vs จอมโจรคิด

เรื่องย่อ ดูหนังออนไลน์ Detective Conan vs Kid the Phantom Thief (2024) ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน vs จอมโจรคิด มาสเตอร์ HD เต็มเรื่อง : ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของญี่ปุ่นปี 2024 กับเรื่อง Detective Conan vs Kid the Phantom Thief (2024) ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน vs จอมโจรคิด ที่เล่าถึง ในที่สุดนักสืบเด็กที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกก็ได้พบกับคู่ต่อสู้ของเขากับการปรากฎตัวของจอมโจรผู้ครอบครองเวทมนตร์สีสันสดใสที่รู้จักกันในชื่อไคโตะ คิด เป็นผลงานการกำกับของ Gôshô Aoyama ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Minami Takayama , Kappei Yamaguchi

เรื่องราวของ ไคโตะ1412…อาคา คิด จอมโจร เรื่องราวการกำเนิดของคู่แข่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโคนัน - “Kid the Phantom Thief” สร้างความฮือฮาด้วยการแจ้งเตือนอาชญากรรมที่เข้ารหัสของเขา คำพูดตลกๆ การขโมยสมบัติต่างๆ ด้วยการแสดงอันตระการตาของเขา Phantom Thief ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและยากจะเข้าใจนั้นถือกำเนิดขึ้นเมื่อ… ไคโตะ คุโรบะ นักเรียนปีสองของโรงเรียนมัธยมเอโคดะ ค้นพบห้องที่ซ่อนอยู่ในบ้านของเขาในวันหนึ่ง เขาต้องประหลาดใจเมื่อรู้ว่าพ่อของเขา โทอิจิ คุโรบะ ซึ่งเป็นนักมายากลชื่อดังระดับโลก จริงๆ แล้วคือ 'Kid the Phantom Thief' ผู้โด่งดัง และเขาถูกองค์กรลึกลับสังหาร เพื่อค้นหาความจริง ไคโตะจึงสวมชุดของพ่อเป็น 'เด็กจอมโจร' รุ่นที่ 2 ไล่ตามทั้ง 'อัญมณีใหญ่' ในตำนาน และเพื่อเปิดเผยตัวตนขององค์กรลึกลับ… คิด ผู้ขโมยสิ่งของมากมายด้วย วิธีการอันชาญฉลาดของเขาได้มุ่งเป้าไปที่พลอยสีฟ้าในตำนานที่รู้จักกันในชื่อ 'Blue Wonder' จิโรคิจิ ซูซูกิ ญาติของโซโนโกะและที่ปรึกษาของกลุ่มการเงินซูซูกิ และผู้ที่หมกมุ่นอยู่กับการจับตัวเด็กจริงๆ ได้ส่งคำท้าให้เขาโดยใช้อัญมณีชิ้นใหญ่! จิโรคิจิที่ท้าทายและเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของตำรวจโดยไม่ลังเล คิดควรจะขโมยอัญมณีอย่างมีศิลปะตามปกติ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ฟรี เต็มเรื่อง ได้แล้ววันนี้ไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว ยังมีซีรีย์ออนไลน์เรื่องต่างๆให้เลือกรับชมฟรี ทั้งซีรี่ย์ไทยและต่างประเทศ พร้อมรวมหนังจากสรีมมิ่งออนไลน์ดังๆไว้มากมาย รวมหนังไทย หนังฝรั่ง ดูหนังเอเชีย มากมายเลือกรับชมหนังที่ท่านต้องการได้ฟรีบนเว็บดูหนังฟรี 24 ชั่วโมง