ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Detective Knight: Independence (2023)

เรื่องย่อ:Detective Knight: Independence (2023)HD เต็มเรื่อง ภาพยนตร์แอคชั่นระทึกขวัญสุดมันส์ หนังบู๊ของผู้กำกับ Edward Drake บรูซ วิลลิสแสดงเป็นนักสืบเจมส์ ไนท์ในบทสุดท้ายที่ตึงเครียดของไตรภาคนี้ งานที่ได้รับมอบหมายในนาทีสุดท้ายของอัศวินในการเปลี่ยนแปลงวันประกาศอิสรภาพกลายเป็นการแข่งขันเพื่อหยุดรถพยาบาล EMT ที่ไม่สมดุลไม่ให้สร้างอันตรายต่องานเฉลิมฉลองของเมือง ศาลเตี้ยที่เข้าใจผิด รับบทเป็นตำรวจที่มีปืนและเครื่องแบบที่ขโมยมา มีห้องนิรภัยของธนาคารที่เต็มไปด้วยเหตุผลในการแสดงดอกไม้ไฟของเขาเอง ที่จะโจมตีใกล้บ้านของอัศวินอย่างอันตราย ดูหนังใหม่ชนโรง ดูหนังใหม่ล่าสุด ดูหนังฟรี 2023 ดูฟรีตลอด 24 ชั่วโมง

Detective Knight: Independence (2023)

Fun action thriller movie Director Edward Drake's action thriller stars Bruce Willis as Detective James. Night in the tense final chapter of the trilogy. Knight's last-minute assignment to change Independence Day turns into a race to stop an EMT ambulance.that is not balanced to harm the city's celebrations The misunderstood vigilante Play as a cop with stolen guns and uniforms. There's a bank vault full of reasons for his own fireworks display. to attack dangerously near the knight's house

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 31
IMDB : 4.6 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่าง : Detective Knight: Independence (2023)หมวดหมู่หนัง