ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Dog Gone (2023) หมาหลง

เรื่องย่อ:Dog Gone (2023) หมาหลงHD เต็มเรื่อง ภาพยนตร์ดราม่าแนวครอบครัว หนังใหม่ Netflix สร้างจากเรื่องจริงของพ่อและลูกชายที่ซ่อมแซมความสัมพันธ์ที่ร้าวฉานระหว่างการปีนเขาตามเส้นทาง Appalachian เพื่อค้นหาสุนัขที่รักของพวกเขาที่หายไป ผลงานโดยผู้กำกับ Stephen Herek หลังจากที่ชายหนุ่มและสุนัขอันเป็นที่รักของเขาถูกแยกออกจากกัน เขาและพ่อของเขาจะต้องเริ่มค้นหาอย่างสิ้นหวังเพื่อที่จะได้พบเขาก่อนที่มันจะสายเกินไป ดูหนังใหม่ล่าสุด ดูหนังฟรี 2023 ไม่มีโฆษณาคั่น

Dog Gone (2023)

เริ่มต้นภารกิจอันยิ่งใหญ่ของสองพ่อลูกเมื่อพวกเขาออกเดินทางเพื่อตามหาสุนัขอันเป็นที่รักของพวกเขาที่หายไปที่ไหนสักแห่งตามเส้นทาง Appalachian Trail ภาพยนตร์ดราม่าแสนประทับใจ Dog Gone สร้างจากเรื่องจริงในปี 2016 ที่เขียนโดย Pauls Toutonghi มีเดิมพันมากกว่านั้น Fielding และ John มีเวลาเพียงสองสัปดาห์ในการค้นหา Gonker ที่ต้องการยาเพื่อให้มีชีวิตรอด ร่วมกันและด้วยการสนับสนุนจาก Jinny แม่ของ Fielding ไม่ต้องพูดถึงคนแปลกหน้าอีกนับไม่ถ้วน พวกเขาจะไม่หยุดที่จะตามหาสัตว์เลี้ยงและพามันกลับบ้าน จากเรื่องราวในชีวิตจริงที่โลดโผนของ Gonker Gonker เป็นผลให้เกิดการค้นหาที่สิ้นหวังซึ่งได้รับความช่วยเหลือจากหนังสือพิมพ์และประชาชนทั่วไป แม้แต่นาฬิกาที่กำลังเดินของภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ถูกดึงออกมาจากความเป็นจริง กอนเกอร์ได้รับความทุกข์ทรมานจากโรคแอดดิสันและต้องฉีดยาทุกเดือนเพื่อให้มีชีวิตอยู่ได้

This new Netflix family drama is based on the true story of a father and son who mend a fractured relationship while hiking the Appalachian Trail in search of their lost beloved dog. Directed by Stephen Herek, after a young man and his beloved dog are separated. He and his father must begin a desperate search to find him before it is too late.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Thai+Soundtrack (T)
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 35
IMDB : 6.8 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่าง : Dog Gone (2023) หมาหลงหมวดหมู่หนัง