ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ 2024 หนังใหม่ชนโรง ดูหนังฟรี Netflix เต็มเรื่อง

E-Sarn Zombie (2023) อีสานซอมบี้

ดูหนังออนไลน์ E-Sarn Zombie (2023)

ดูหนังออนไลน์ E-Sarn Zombie (2023) อีสานซอมบี้

เรื่องย่อ ดูหนังออนไลน์ E-Sarn Zombie (2023) อีสานซอมบี้ มาสเตอร์ HD เต็มเรื่อง : ภาพยนตร์แนวสยองขวัญเรื่องใหม่ใน E-Sarn Zombie (2023) อีสานซอมบี้ ที่เล่าถึง อิตต์กลายเป็นผู้จัดการซูเปอร์มาร์เก็ต ทำให้เขาได้พบกับต้นนันท์พนักงานผู้มีพฤติกรรมแปลกๆและลึกลับ เธอมักจะขโมยเนื้อสดที่หมดอายุจากซุปเปอร์มาร์เก็ต ทำให้ผู้จัดการเกิดความสงสัย เขาจำเป็นต้องค้นหาว่าทำไม เป็นผลงากนารกำกับของ Tanawat Aiemjinda และเขียนบทโดย Aummaraporn Phandintong ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Pachara Chirathivat , Chutimon Chuengcharoensukying , Passorn Boonyakiart , Sudarat Butrprom , Jaturong Mokjok , Pitsanu Nimsakul , Pexky Sretunya , Sakuntala Thianphairot , Chaleumpol Tikumpornteerawong , Papinee Yaemnatda

เรื่องราวได้เริ่มขึ้นเมื่อ “อิฐ” ชายหนุ่มรูปหล่อไฟแรง ผู้ที่มีความเคร่งครัดเกี่ยวกับกฏระเบียบ เขาต้องกลายมาเป็นผู้จัดการร้านซูเปอร์มาร์เก็ต ที่ชอบมีเรื่องชวนให้เขาต้องปวดหัวอยู่บ่อยๆ และที่แห่งนี้มันได้ทำให้เขาต้องพบเจอกับ “ต้นนุ่น” เธอเป็นพนักงานสาว ผู้ที่ชอบทำตัวแปลกประหลาด อย่างลึกลับ และเธอยังชอบที่จะลักขโมยเนื้อสด ที่หมดอายุของซูเปอร์มาร์เก็ตไป เพราะเหตุนี่ จึงทำให้ชายหนุ่มอย่าง “อิฐ” เริ่มที่จะเกิดความสงสัยในตัวของ “ต้นนุ่น” ที่เธอชอบเอาเนื่อสด หมดอายุไปทำอะไร จากนั้น “อิฐ” เขาจึงแอบสะกดรอย ตามเธอไปเพื่อค้นหาความจริงจนกระทั้ง “อิฐ” เขารู้ความจริงแล้ว แต่มันก็สายเกินไป และมันยังทำให้เธอ และเขา ต้องพบกับหายนะคร้ั้งใหญ่ โดยพนักงานตัวแสบแห่งกู๊ด สโตร์ รวมไปถึงเหล่าชาวบ้าน ที่พวกเขาต้องเผชิญหน้า กับความอันตรายของเหล่าฝูงซอมบี้ที่บ้าคลั่ง และเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ไปลุ้นเอาใจช่วยพวกเขากันเลยว่า จะสามารถเอาชีวิตรอดในครั้งนี้ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ฟรี เต็มเรื่อง ได้แล้ววันนี้ไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว ยังมีซีรีย์ออนไลน์เรื่องต่างๆให้เลือกรับชมฟรี ทั้งซีรี่ย์ไทยและต่างประเทศ พร้อมรวมหนังจากสรีมมิ่งออนไลน์ดังๆไว้มากมาย รวมหนังไทย หนังฝรั่ง ดูหนังเอเชีย มากมายเลือกรับชมหนังที่ท่านต้องการได้ฟรีบนเว็บดูหนังฟรี 24 ชั่วโมง

ดูหนังใหม่ชนโรง

ดูหนังออนไลน์ใหม่ 2024 และรวมไปถึง หนังใหม่ 2024 ได้แบบฟรีๆไม่ต้องสมัครสมาชิก เรามีหนังใหม่หนังดังหนังเข้าโรงรวมมาไว้ที่นี่ที่เดียว ท่านเลือกรับชมได้ทั้งพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack รวมหนังใหม่ชนโรง ทั้งมาสเตอร์ Full HD และหนังซูมชัด ดูหนังออนไลน์ ทั้งหนังไทยและต่างประเทศ ดูหนังเข้าโรงก่อนใคร อัพเดทใหม่ทุกวันพร้อมหนังดังๆดูฟรี
Movie2024.com รวมหนังเก่าใหม่หลากหลายแนวให้เลือกรับชมกันแบบฟรี มีหนังสำหรับการดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี 2021 ทุกประเภทบนโลกจำนวนหลายพันเรื่องและจากหลากหลายสรีมมิ่งเลือกรับชมกันแบบฟรีๆ

ดูหนังออนไลน์ 4k

เว็บไซต์ของเราเป็นเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์คุณภาพสูง เลือกรับชมได้ตั้งแต่ 360p ไปจนถึง Full HD 4K สามารถดูหนังออนไลน์ 4K ได้แบบฟรีๆคุณภาพคับจอไหลลื่นไม่สดุดเทียบเท่ากับการดูแบบเสียเงิน แต่ท่านไม่ต้องเสียเงินสักบาท สามารถดูหนังออนไลน์และซีรี่ย์ออนไลน์ใหม่ๆ ได้บนเว็บไซต์ของเราจากเมนูต่างๆที่หน้าเว็บไซต์ มีหลากหลายแนวให้เลือกสรรค์ทั้งแนวแอคชั่น หนังรักโรแมนติก หนังชนโรง และอื่นๆกับมาตรฐานหน้าจอคุณภาพสูง

ดูหนังเกาหลีออนไลน์ พากย์ไทย ซับไทย

หากท่านชื่นชอบในการดูภาพยนตร์จากประเทศเกาหลี เรามีไว้ที่นี่ให้ท่านได้เลือกรับชม ทั้งซีรี่ย์เกาหลี 2024 ทั้งพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack รวมไปถึงหนังดัง หนังเก่า หนังใหม่ รวมหนังทุกแนวไม่ว่าจะเป็นดราม่าอาชญากรรมและอื่นๆ ดูหนังเกาหลีออนไลน์ ได้ฟรีอัพเดทใหม่ก่อนใคร

ดูหนัง Netflix ออนไลน์ฟรี

สำหรับคอหนังที่ชอบดูหนัง Netflix ท่านสามารถเลือกรับชมได้ผ่านทางเมนูด้านบนหรือด้านขวามือของเว็บไซต์ เราได้รวมหนังเน็ตฟลิกซ์เก่าและใหม่และซีรี่ย์ออนไลน์มากมาย ทั้งซีรี่ย์เกาหลี ฝรั่ง จีน ไทยและอื่นๆ รวมหนังเน็ตฟลิกซ์ 2024 น่าดู นอกจากนี้ยังสามารถ ดูหนังเกาหลีหนังทุนสร้างและอื่นๆอีกมากมาย ท่านไม่ต้องเสียเงินสมัครสมาชิกสักบาท พร้อมระบบดูหนังที่เทียบเท่าการดูเสียเงิน