ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ 2024 หนังใหม่ชนโรง ดูหนังฟรี Netflix เต็มเรื่อง

Efsane (2024)

ดูหนังออนไลน์ Efsane (2024)

ดูหนังออนไลน์ Efsane (2024)

เรื่องย่อ ดูหนังออนไลน์ Efsane (2024) มาสเตอร์ HD เต็มเรื่อง : ภาพยนตร์แนวคอมเมดี้เรื่องใหม่ใน Efsane (2024) ที่้เล่าถึง มีตำนานเล่าขานเกี่ยวกับสูตรโยเกิร์ตที่สืบทอดกันมาจากพ่อสู่ลูก แต่เมื่อไม่เป็นเช่นนั้น ครอบครัวจึงถูกสาป จึงเกิดการพยายามตัดสินว่าฝาแฝดคนไหนควรได้รับความรู้จากตำนานนี้มากกว่ากัน เป็นผลงานการกำกับของ Selçuk Aydemir ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Ahmet Kural , Cengiz Bozkurt , Cemile Canyurt , Sinasi Yurtsever , Ayhan Tas , Elif Ongan , Sadi Celil Cengiz , Serdar Gökhan , Tuana Tezsay , Rojhat Özsoy , Devrim Saltoglu , Burcu Gönder , Ferhan Vural

เรื่องราวของ Sadık และครอบครัวของเขาที่อาศัยอยู่ใน çorum สานต่อประเพณีของครอบครัวที่สืบทอดกันมานับพันปีและทำโยเกิร์ต โยเกิร์ตขึ้นชื่อในเรื่องรสชาติและคุณสมบัติในการรักษา ความลับของโยเกิร์ตในตำนานนี้ถูกเก็บไว้โดย Dede ซึ่งเป็นคนโตในครอบครัว และเขาเป็นคนทำโยเกิร์ต แต่วันหนึ่งในฤดูร้อน เมื่อหิมะตกบนหลังคาบ้านของ Dede สิ่งต่างๆ ก็เปลี่ยนไป เพราะตามตำนานเล่าว่า ถ้าหิมะตกบนหลังคาของคนที่เก็บความลับในวันฤดูร้อน ความลับนั้นก็ควรมอบให้คนอื่น หากไม่มอบให้ ภัยพิบัติใหญ่จะเกิดขึ้นกับพวกเขา สมาชิกทุกคนในครอบครัวมารวมตัวกันเพื่อแบ่งปันความลับ สิ่งนี้จะทำให้เกิดความขัดแย้งระหว่างสองพี่น้องฝาแฝด Sadık และ Özgür ซึ่งอาศัยอยู่ในอิสตันบูลและไม่ได้พบกับครอบครัวของเขา ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ฟรี เต็มเรื่อง ได้แล้ววันนี้ไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว ยังมีซีรีย์ออนไลน์เรื่องต่างๆให้เลือกรับชมฟรี ทั้งซีรี่ย์ไทยและต่างประเทศ พร้อมรวมหนังจากสรีมมิ่งออนไลน์ดังๆไว้มากมาย รวมหนังไทย หนังฝรั่ง ดูหนังเอเชีย มากมายเลือกรับชมหนังที่ท่านต้องการได้ฟรีบนเว็บดูหนังฟรี 24 ชั่วโมง