ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Evill Eye (2022)

เรื่องย่อ:Evill Eye (2022)HD เต็มเรื่อง เรื่องราวการป่วยสุดลึกลับที่นำไปสู่เรื่องราวชวนสยองขวัญน่าขนลุก ภาพยนตร์สยองขวัญกำกับโดย Isaac Ezban เริ่มต้นด้วยการป่วยที่วิทยาศาสตร์ไม่สามารถให้คำตอบและรักษาได้ของนาลา เด็กหญิงวัย 13 ปี ในความพยายามอย่างสิ้นหวังที่จะหาวิธีรักษาโรคที่คุกคามชีวิตของลูกสาวคนเล็กของพวกเขา รีเบคก้าและกิลเลอร์โม พ่อแม่ของนาลาและลูน่า ตัดสินใจเดินทางไปยังสาธารณรัฐโดมินิกันเพื่อค้นหาทางเลือกอื่น หลังจากอยู่ที่บ้านในชนบทของคุณยายได้ไม่กี่วัน ในที่สุดสาวๆ ก็ค้นพบว่าตำนานและความเชื่อโชคลางของพื้นที่นี้มีรากฐานมาจากเรื่องจริง นาลาถูกดึงดูดโดยพลังที่โผล่ออกมาข้างใต้และพยายามปกป้องน้องสาวที่ป่วยของเธอ นาลาจะต้องตัดสินใจที่จะเปลี่ยนชีวิตของเธอไปตลอดกาล

Evill Eye (2022)

A mysterious illness leads to eerie horror stories. Directed by Isaac Ezban, this horror film begins with 13-year-old Nala's illness that science can't answer and cure, in a desperate attempt to find a cure for a disease that threatens the life of their youngest daughter he Rebecca and Guillermo Nala and Luna's parents Decided to travel to the Dominican Republic in search of an alternative. After a few days at Grandma's country house, the girls finally discover that the area's myths and superstitions have real roots. Nala is drawn to the power that emerges beneath her and tries to protect her sick sister. Nala must make a decision that will change her life forever.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 39
IMDB : 6.0 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่าง : Evill Eye (2022)หมวดหมู่หนัง