ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Find Her (2022)

เรื่องย่อ:Find Her (2022)HD เต็มเรื่อง เรื่องราวการสืบหาความจริงเบื้องหลังคดีฆาตกรรมปริศนาของอดีตตำรวจ เมื่อเขามาถึงเมืองเล็กๆ แห่งหนึ่งเพื่อค้นหาคำตอบของเจ้าของฟาร์มปศุสัตว์ที่ถูกฆ่าตายและลูกสาวที่หายตัวไป ค่อยๆ ปรากฏชัดว่าเขามีวาระส่วนตัวในการค้นหาความจริง ภาพยนตร์ลึกลับระทึกขวัญที่ถ่ายทำในหลุยเซียน่าและฟลอริดา ของผู้กำกับ Nick McCallum นำแสดงโดยนิค แมคคอลลัม กับ ริชาร์ด กันน์ และจอห์น เจมส์ หนังสนุกอีกเรื่องที่นำเสนอความน่าสนใจ ความลึกลับได้อย่างรู้สึกตื่นเต้น ดูหนังฟรีออนไลน์เต็มเรื่อง หนังใหม่ 2022 2023 ดูหนังบนมือถือฟรี

Find Her (2022)

เรื่องราวของอดีตตำรวจลึกลับชื่อ Isaiah Slade มาถึงงานศพในเมืองเล็กๆ ของ Robert Marks เจ้าของฟาร์มปศุสัตว์ ขณะที่เขาบอกสมาชิกหลายคนในชุมชนว่าเขารู้จักโรเบิร์ตและอยู่ที่นั่นเพื่อช่วยตามหาลูกสาวคนสุดท้องที่ยังหายตัวไป สเลดถูกบังคับให้ท่องไปในโลกแห่งนัวร์ในชนบทที่มีตัวละครลึกลับ คำตอบที่ไม่ซื่อสัตย์ และปีศาจส่วนตัวของเขาที่ต้องพยายามไขว่คว้า สู่ความจริง

The story of investigating the truth behind a mysterious murder case of a former cop. when he came to a small town When a slain rancher and his missing daughter find answers, it gradually becomes apparent that he has a personal agenda in uncovering the truth. Filmed in Louisiana and Florida, director Nick McCallum's mystery thriller stars Nick McCallum with Richard Gunn and John James. interesting The mystery can be exciting.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 26
IMDB : 5.2 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่าง : Find Her (2022)หมวดหมู่หนัง