ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Finnick (2022)

เรื่องย่อ:ดูหนังออนไลน์ Finnick (2022) HD เต็มเรื่อง ภาพยนตร์แอนิเมชั่นผจญภัยแนวครอบครัวแสนสนุก ผลงานของผู้กำกับ Denis Chernov เรื่องราวติดตามเด็กสาววัยรุ่น คริสทีน ซึ่งอาศัยอยู่ในบ้านของครอบครัวตามปกติ จนกระทั่งเธอเริ่มเห็นสัตว์ประหลาดสัตว์เลี้ยงที่ชื่อว่า ฟินนิค และเธอได้ออกเดินทางเพื่อสำรวจโลกที่แปลกประหลาดของเขา หนังออนไลน์ 2023 ดูการ์ตูนพากย์ไทยเต็มเรื่อง HD มาสเตอร์ ดูหนังฟรีสนุกๆ 4K

Finnick (2022)

มีคนไม่กี่คนที่รู้ว่าบ้านทุกหลังมีฟินน์อาศัยอยู่ สัตว์หน้าขนที่ปรากฏตัวในโลกมนุษย์เพื่อดูแลบ้านและดูแลเตาไฟ Finnick เป็น Finn วัยเยาว์ที่ดูเหมือนจะไม่ใส่ใจกับความรับผิดชอบของเขาในการสร้างบ้านนอกบ้าน เขาแค่เล่นตลกกับ และนั่นคือเหตุผลว่าทำไมจึงไม่มีครอบครัวไหนอยากอยู่ในบ้านของเขานานๆ ทุกอย่างเปลี่ยนไปเมื่อมีครอบครัวใหม่มาที่บ้านของเขา ซึ่งอุบายของฟินนิคไม่ได้ผลเลย และเขาได้พบกับคริสทีนวัย 13 ปี และเหตุการณ์ที่อธิบายไม่ได้ก็เริ่มเกิดขึ้นในเมือง ฟินนิคและคริสตินซึ่งแตกต่างกันมาก จะต้องรวมทีมและทำงานร่วมกันเพื่อไขปริศนาของเหตุการณ์และกอบกู้เมือง

Fun family adventure animated film. Directed by Denis Chernov, the story follows a teenage girl, Christine, who lives in a normal family home. Until she started seeing a pet monster named Finnick and she set out to explore his strange world.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 27
IMDB : 5.8 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่าง : Finnick (2022)หมวดหมู่หนัง