ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Firebird (2021) ไฟร์เบิร์ด

เรื่องย่อ:ดูหนังออนไลน์ Firebird (2021) ไฟร์เบิร์ด HD เต็มเรื่อง หนังฝรั่งแนวโรแมนติกดราม่า กำกับโดย Peeter Rebane นำแสดงโดย Tom Prior, Oleg Zagorodnii และ Diana Pozharskaya ติดตามทหารหนุ่มที่หล่อเหลาและเต็มไปด้วยจิตวิญญาณที่เริ่มมีความสัมพันธ์ทางเพศลับ ๆ กับนักบินรบที่มีเสน่ห์ในฐานทัพอากาศโซเวียตที่จุดสูงสุดของการปกครองของคอมมิวนิสต์ในปี 1970 หนังออนไลน์ 2023 พากย์ไทย 4k หนังใหม่ดูฟรี

Firebird (2021)

เรื่องราวความรักอันน่าประทับใจที่เกิดขึ้นในกองทัพอากาศโซเวียตในช่วงสงครามเย็น เซอร์เกย์ เอกชนหนุ่มผู้มีปัญหา กำลังนับวันรอจนกว่าเขาจะสิ้นสุดการเป็นทหาร ชีวิตของเขาพลิกผันเมื่อนักบินรบผู้กล้าหาญ โรมัน มาถึงฐานทัพ ด้วยความอยากรู้อยากเห็น เซอร์เกย์และโรมันนำทางไปสู่เส้นแบ่งที่ไม่แน่นอนระหว่างความรักและมิตรภาพ เมื่อรักสามเส้าที่อันตรายก่อตัวขึ้นระหว่างพวกเขากับลุยซา เลขาของผู้บัญชาการฐานทัพ เซอร์เกย์จำใจต้องเผชิญหน้ากับอดีตเมื่ออาชีพการงานของโรมันตกอยู่ในอันตราย ส่วนลุยซาต้องดิ้นรนเพื่อให้ครอบครัวของเธออยู่ด้วยกัน เมื่อกำแพงใกล้เข้ามา พวกเขาเสี่ยงอิสรภาพและชีวิตของตนเพื่อเผชิญกับการสืบสวนที่ทวีความรุนแรงขึ้นของ KGB และความหวาดกลัวต่อระบอบการปกครองของสหภาพโซเวียต ขึ้นอยู่กับเรื่องจริง

Directed by Peeter Rebane, this romantic drama starring Tom Prior, Oleg Zagorodnii and Diana Pozharskaya follows a handsome and soulful young soldier who begins a secret sexual relationship with an attractive fighter pilot. Soviet air base at the peak of communist rule in the 1970s

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 47
IMDB : 7.1 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่าง : Firebird (2021) ไฟร์เบิร์ดหมวดหมู่หนัง