ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ 2024 หนังใหม่ชนโรง ดูหนังฟรี Netflix เต็มเรื่อง

Firebrand (2024)

ดูหนังฟรีออนไลน์ Firebrand (2024)

ดูหนังออนไลน์ Firebrand (2024)

เรื่องย่อ ดูหนังออนไลน์ Firebrand (2024) มาสเตอร์ HD เต็มเรื่อง : ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของอังกฤษปี 2024 กับเรื่อง Firebrand (2024) ที่เล่าถึง แคทเธอรีน พาร์ พระมเหสีองค์ที่ 6 ของพระเจ้าเฮนรี่ที่ 8 ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้สำเร็จราชการแทนพระองค์ในขณะที่จอมทรราชกำลังทำศึกในต่างแดน เมื่อพระเจ้าเฮนรี่เสด็จกลับมาในสภาพที่ป่วยหนักและหวาดระแวงมากขึ้นเรื่อยๆ แคทเธอรีนพบว่าตัวเองต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด เป็นผลงานการกำกับของ Karim Aïnouz และเขียนบทโดย Elizabeth Fremantle ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Alicia Vikander , Junia Rees , Ruby Bentall , Bryony Hannah , Patrick Buckley , Maia Jemmett , Linnea Martinsson , Paul Tinto , Erin Doherty , Mia Threapleton , Lisa Pyk , Sam Riley , Simon Russell Beale , Eddie Marsan , Ashleigh Reynolds , Jason Baughan

เรื่องราวในอังกฤษสมัยทิวดอร์ที่โชกเลือด แคทเธอรีน พาร์ แต่งงานมาแล้วสองครั้ง มีความสำเร็จและการศึกษาดี เธอตกลงอย่างไม่เต็มใจที่จะเป็นภรรยาคนที่หกของกษัตริย์เฮนรี่ที่ 8 ผู้กดขี่ข่มเหง การยินยอมของเธอที่จะแต่งงานกับเขามีความเสี่ยงส่วนตัวอย่างมาก เนื่องจากบรรพบุรุษของเธออาจพ่ายแพ้ ถูกตัดศีรษะ หรือเสียชีวิต เมื่อเฮนรี่แต่งตั้งให้เธอเป็นผู้สำเร็จราชการแทนพระองค์ ผู้ปกครองประเทศในช่วงที่พระองค์ไม่อยู่ขณะที่พระองค์ออกเดินทางไปรบในต่างแดน พระองค์ได้วางเส้นทางอันตรายไว้สำหรับเธอ เหล่าข้าราชบริพารของเฮนรี่สงสัยว่าเธอเห็นใจความเชื่อโปรเตสแตนต์สุดโต่งที่หยั่งรากลึกในราชอาณาจักรและเป็นภัยคุกคามต่ออำนาจของพวกเขา จึงวางแผนร้ายต่อเธอและทำให้เกิดความสงสัยในความภักดีของเธอที่มีต่อกษัตริย์ที่ป่วยและหวาดระแวงมากขึ้นเรื่อยๆ เมื่อเฮนรีเสด็จกลับอังกฤษ เหล่าข้าราชบริพารได้โน้มน้าวให้เขาเปลี่ยนความโกรธเป็นความโกรธแค้นต่อพวกหัวรุนแรงในประเทศ รวมทั้งแอนน์ แอสคิว เพื่อนในวัยเด็กของแคทเธอรีน ซึ่งกลายเป็นหนึ่งในผู้ต้องสงสัยจำนวนมากที่ถูกตัดสินว่ามีความผิดฐานกบฏและถูกเผาทั้งเป็น แคทเธอรีนตกใจและเศร้าโศกเสียใจอย่างสุดซึ้ง พบว่าตัวเองตกอยู่ภายใต้การจับจ้องและความสงสัยที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ แคทเธอรีนรู้ว่าแม้แต่เรื่องอื้อฉาวเพียงเล็กน้อยก็อาจนำไปสู่การล่มสลายของเธอได้ แคทเธอรีนจึงต้องปล่อยแผนการของตัวเองเพื่อต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ฟรี เต็มเรื่อง ได้แล้ววันนี้ไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว ยังมีซีรีย์ออนไลน์เรื่องต่างๆให้เลือกรับชมฟรี ทั้งซีรี่ย์ไทยและต่างประเทศ พร้อมรวมหนังจากสรีมมิ่งออนไลน์ดังๆไว้มากมาย รวมหนังไทย หนังฝรั่ง ดูหนังเอเชีย มากมายเลือกรับชมหนังที่ท่านต้องการได้ฟรีบนเว็บดูหนังฟรี 24 ชั่วโมง