ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Frankie Meets Jack (2023)

เรื่องย่อ:Frankie Meets Jack (2023)HD เต็มเรื่อง ภาพยนตร์โรแมนติดคอมเมดี้ ผลงานกำกับโดย Andrew Lawrence นำแสดงโดย Samantha Cope,Sharayu Mahale,Carl McDowell,Brytnee Ratledge และ Joey Lawrence เรื่องราวของแฟรงกี้ผู้โสดตลอดกาลตัดสินใจเลิกคบผู้ชายและหันไปเป็น แม่สุนัข แต่เมื่อเธอและทัคเกอร์สุนัขบุญธรรมของเธอมาขวางทางกับแจ็คและดาโกต้า สุนัขของเขา เธอพบว่ามันยากที่จะทำตามปณิธานของเธอ ภาพคมชัด HD ดูหนังบนมือถือ 2023 โหลดเร็วไม่สะดุด อัพเดทเร็ว ทุกวัน หนังมาสเตอร์ หนังใหม่แนะนำ ดูหนังบนมือถือฟรี 4K

Frankie Meets Jack (2023)

เมื่อโจอี้ ลอว์เรนซ์มองย้อนกลับไปในการสร้างภาพยนตร์เรื่องใหม่แนวโรแมนติกคอมเมดี้เรื่อง Frankie Meets Jack เขานึกถึงข้อเท็จจริงที่ว่าเขาและภรรยาวัยเก้าเดือน ซาแมนธา โคป ร่วมเขียนบทด้วยกัน และแอนดรูว์ ลอว์เรนซ์ น้องชายของเขาซึ่งเป็นหนึ่งใน ผู้ร่วมแสดงของเขาในซีรีส์ทีวีเรื่อง Brotherly Love ในยุค 90 เป็นผู้ถือหางเสือเรือ แต่เขายังจำแอนน์ เฮชผู้ล่วงลับ นักแสดงหญิงผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลเอ็มมี่ผู้ซึ่งไม่เพียงตกลงที่จะทำสิ่งที่เขาอธิบายว่าเป็น ภาพยนตร์เล็กๆ แต่ยังปฏิบัติต่องานของเธอในนั้นด้วย มันเป็นมากกว่านั้น “เธอช่างเป็นแสงสว่างที่น่าทึ่งมาก” ลอว์เรนซ์บอกกับ Yahoo Entertainment ฉันรู้สึกทึ่งมากที่เธอมาอยู่ในกองถ่ายของหนังเล็กๆ เรื่องนี้และปฏิบัติกับมันเหมือนเธอเคยร่วมงานกับจอห์นนี่ เดปป์หรือแฮร์ริสัน ฟอร์ด ระดับความทุ่มเทของเธอที่มีต่อมัน ความมุ่งมั่นของเธอต่อบทนี้และสิ่งที่เธอนำมาแสดง สู่หน้าจอได้ยอดเยี่ยมมาก มันแค่เติมพลังให้กับภาพยนตร์อย่างมากมาย

romantic comedy movies Directed by Andrew Lawrence and starring Samantha Cope, Sharayu Mahale, Carl McDowell, Brytnee Ratledge and Joey Lawrence, Frankie, who is forever single, decides to leave a man and become a dog mama. When her dog gets in the way of Jack and his dog Dakota, she finds it difficult to stick to her resolutions.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 23
IMDB : 6.3 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่าง : Frankie Meets Jack (2023)หมวดหมู่หนัง