ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ 2024 หนังใหม่ชนโรง ดูหนังฟรี Netflix เต็มเรื่อง

Guillermo del Toro’s Pinocchio (2022) พิน็อกคิโอ หุ่นน้อยผจญภัย โดยกีเยร์โม เดล โตโร

ดูหนัง Netflix Guillermo del Toro's Pinocchio (2022)

ดูหนังออนไลน์ Guillermo del Toro’s Pinocchio (2022) พิน็อกคิโอ หุ่นน้อยผจญภัย โดยกีเยร์โม เดล โตโร

เรื่องย่อ ดูหนังออนไลน์ Guillermo del Toro’s Pinocchio (2022) พิน็อกคิโอ หุ่นน้อยผจญภัย โดยกีเยร์โม เดล โตโร มาสเตอร์ HD เต็มเรื่อง : ภาพยนตร์แอนิเมชั่นมิวสิคัลแฟนตาซีปี 2022 กับเรื่อง Guillermo del Toro's Pinocchio (2022) พิน็อกคิโอ หุ่นน้อยผจญภัย โดยกีเยร์โม เดล โตโร ที่เล่าถึง ความปรารถนาของพ่อทำให้เด็กชายที่ทำด้วยไม้มีชีวิตในอิตาลีได้อย่างน่าอัศจรรย์ ทำให้เขามีโอกาสดูแลเด็ก เป็นผลงานการกำกับของ มาร์ค กุสตาฟสัน และเขียนบทโดย กิเยร์โม เดล โตโร ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Ewan McGregor , David Bradley , Gregory Mann , Burn Gorman , Ron Perlman , John Turturro , Finn Wolfhard , Cate Blanchett , Tim Blake Nelson , Christoph Waltz , Tilda Swinton , Tom Kenny . Alfie Tempest

ดูหนังใหม่ Guillermo del Toro's Pinocchio (2022)

เรื่องราวในอิตาลีระหว่างช่วงมหาสงครามช่างไม้Geppettoสูญเสียลูกชายของเขา Carlo ระหว่างการทิ้งระเบิดทางอากาศ โดยไม่ได้ตั้งใจ Geppetto ระลึกถึงความทรงจำของเขาด้วยการปลูกโคนต้นสนใกล้กับหลุมฝังศพของเขาและใช้เวลาอีก 20 ปีไว้ทุกข์ให้กับการสูญเสียของเขา จิ้งหรีดมนุษย์ชื่อเซบาสเตียนอาศัยอยู่ในต้นสนที่เกิดขึ้น ในเวลาต่อมา Geppetto ก็ตัดต้นไม้ลงด้วยความโกรธที่ขี้เมาเพื่อที่จะได้ลูกชายคนใหม่จากป่าของมัน เขาสลบไสลเมาสุรา ทิ้งหุ่นไว้ไม่เสร็จ และวู้ดสไปร์ท สีน้ำเงิน ทำให้หุ่นมีชีวิตขึ้นมา ตั้งชื่อเขาว่าพิน็อคคิโอ. สไปรท์ได้พบกับเซบาสเตียนและสัญญาว่าจะให้พรแก่เขา ซึ่งเขาตั้งใจจะใช้เพื่อให้มีชื่อเสียง โดยแลกกับการทำหน้าที่เป็นไกด์ของพิน็อคคิโอ

In Italy during the Great War, the carpenter Geppetto loses his son, Carlo, during an inadvertent aerial bomb. Geppetto honors his memory by planting a pine cone near his grave and spends the next twenty years mourning his loss. An anthropomorphic cricket named Sebastian takes up residence in the resulting pine tree. Geppetto subsequently cuts the tree down in a fit of drunken rage in order to make a new son out of its wood. He passes out drunk, leaving the puppet unfinished, and a blue Wood Sprite brings it to life, christening him Pinocchio. The Sprite meets Sebastian and promises to grant him a wish, which he intends to use to become famous, in exchange for acting as Pinocchio's guide.

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ฟรี เต็มเรื่อง ได้แล้ววันนี้ไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว ยังมีซีรีย์ออนไลน์เรื่องต่างๆให้เลือกรับชมฟรี ทั้งซีรี่ย์ไทยและต่างประเทศ พร้อมรวมหนังจากสรีมมิ่งออนไลน์ดังๆไว้มากมาย รวมหนังไทย หนังฝรั่ง ดูหนังเอเชีย มากมายเลือกรับชมหนังที่ท่านต้องการได้ฟรีบนเว็บดูหนังฟรี 24 ชั่วโมง