ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Imani (2023)

เรื่องย่อ:ดูหนังออนไลน์ Imani (2023) HD เต็มเรื่อง ภาพยนตร์แอคชั่นระทึกขวัญหนังใหม่ผลงานกำกับโดย Mike Ho นำแสดงโดย Brittany S. Hall, Stephen Bishop and Demetrius Shipp เรื่องราวหนึ่งปีหลังจากสิ่งที่เธอคิดว่าเป็นอุบัติเหตุทางรถยนต์ ภรรยาและแม่ที่ดูเหมือนปกติค่อยๆ ฟื้นจากความจำเสื่อมอย่างช้าๆ เพียงเพื่อจะได้รู้ว่าแท้จริงแล้วเธอคือนาวาตรีหน่วยปฏิบัติการพิเศษของกองทัพบกที่เป็นที่ต้องการตัวสูง ผู้กุมความลับที่อาจเปิดเผยในวงกว้าง การสมรู้ร่วมคิดของรัฐบาล

Imani (2023)

Imani หรือที่รู้จักในชื่อ Faith เป็นอดีตทหารที่หลังจากทุกข์ทรมานจากความจำเสื่อม โดยสันนิษฐานว่าประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ ตอนนี้เธอได้รับการดูแลจาก Xavier สามีของเธอ หรือที่รู้จักกันในชื่อ Bryce แต่อย่างที่ทราบกันดีว่า เรื่องราวของ Faith มีมากกว่าที่เธอรู้ในตอนนี้ และในเวลาต่อมาเธอก็ได้รู้ว่าเหตุใดความทรงจำของเธอจึงยังคลุมเครือ และใครบ้างที่สมควรได้รับผลกรรม

Directed by Mike Ho, this new action thriller stars Brittany S. Hall, Stephen Bishop and Demetrius Shipp. Set one year after what she thought was a car accident. The seemingly normal wife and mother gradually slowly recovering from amnesia only to learn that she is in fact a highly wanted Army Special Operations Commander. The one who holds secrets that can be revealed widely. government collusion

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 2 : 00
IMDB : 2.8 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่าง : Imani (2023)หมวดหมู่หนัง