ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ 2024 หนังใหม่ชนโรง ดูหนังฟรี Netflix เต็มเรื่อง

In a Violent Nature (2024)

ดูหนังออนไลน์ In a Violent Nature (2024)

ดูหนังออนไลน์ In a Violent Nature (2024)

เรื่องย่อ ดูหนังออนไลน์ In a Violent Nature (2024) มาสเตอร์ HD เต็มเรื่อง : ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของแคนาดาปี 2024 กับเรื่อง In a Violent Nature (2024) ที่เล่าถึง เมื่อล็อกเกตถูกถอดออกจากหอไฟที่พังทลายลงในป่าซึ่งฝังศพที่เน่าเปื่อยของจอห์นนี่ วิญญาณแห่งความอาฆาตที่ถูกกระตุ้นโดยอาชญากรรมอันน่าสยดสยองเมื่อ 60 ปี ร่างของเขาฟื้นคืนชีพขึ้นมาและต้องตกตะลึงเมื่อได้มันกลับมา เป็นผลงานการกำกับของ Chris Nash ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Ry Barrett , Andrea Pavlovic , Cameron Love , Reece Presley , Liam Leone , Charlotte Creaghan , Lea Rose Sebastianis , Sam Roulston , Alexander Oliver , Timothy Paul McCarthy , Tom Jacobs , Casey Macdonald , Lauren-Marie Taylor

เรื่องราวเพื่อนกลุ่มหนึ่งค้นพบล็อกเกตที่แขวนอยู่บนซากหอดับเพลิง หนึ่งในนั้น ทรอย เก็บมันไว้ในกระเป๋า ครู่ต่อมา ศพของจอห์นนี่ก็ลอยขึ้นมาจากพื้นดิน เขาเริ่มค้นหาล็อกเก็ตและเดินผ่านป่าด้วยความโกรธ เขาหยุดเมื่อเห็นซากศพของสุนัขจิ้งจอกที่เน่าเปื่อย และได้ยินการโต้เถียงกันในบริเวณใกล้เคียงระหว่างชายสองคน ซึ่งหนึ่งในนั้นวางกับดักที่ฆ่าสุนัขจิ้งจอก จอห์นนี่เดินไปที่บ้านและเข้าไปโดยไม่มีใครสังเกตเห็น เมื่อเขาเห็นสร้อยคอที่เขาเข้าใจผิดว่าเป็นล็อกเก็ต เขามีความทรงจำสั้นๆ เกี่ยวกับพ่อของเขา เจ้าของบ้านกลับมาในไม่ช้า แต่ตกใจกับจอห์นนี่และวิ่งหนีไป ในป่า เขาขาติดอยู่ในกับดักหมีของตัวเองและถูกจอห์นนี่ฆ่า ต่อมา จอห์นนี่ได้ยินเสียงรถในระยะไกลและไล่ตามมันไป ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ฟรี เต็มเรื่อง ได้แล้ววันนี้ไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว ยังมีซีรีย์ออนไลน์เรื่องต่างๆให้เลือกรับชมฟรี ทั้งซีรี่ย์ไทยและต่างประเทศ พร้อมรวมหนังจากสรีมมิ่งออนไลน์ดังๆไว้มากมาย รวมหนังไทย หนังฝรั่ง ดูหนังเอเชีย มากมายเลือกรับชมหนังที่ท่านต้องการได้ฟรีบนเว็บดูหนังฟรี 24 ชั่วโมง