ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Island (2022) เกาะปีศาจ

เรื่องย่อ:Island (2022) เกาะปีศาจHD เต็มเรื่อง ซีรี่ย์แฟนตาซีแอคชั่นสยองขวัญเกาหลีใต้ ผลงานของผู้กำกับ พัคแบจง เนื้อหาอ้างอิงเรื่องราวจากเว็บตูนในชื่อเดียวกัน ที่เล่าเรื่องราวความลับที่ซ่อนอยู่ในเกาะเชจู เมื่อวอนมิโฮลูกสาวคนเดียวของพ่อที่บริหารแดฮันกรุ๊ป ทัศนคติที่เย่อหยิ่งและเห็นแก่ตัวของเธอทำให้เธอทำผิดพลาดครั้งใหญ่ซึ่งทำให้พ่อของเธอโกรธที่ไล่เธอไปเกาะเชจูในที่สุด ที่นั่นเธอได้รับมอบหมายให้ทำงานเป็นครูสอนจริยธรรมในโรงเรียนมัธยมศึกษาตอนปลาย โดยที่เธอไม่รู้ เกาะแห่งนี้เป็นที่ที่ความชั่วร้ายเป็นอิสระ เธอได้พบกับคนอื่น ๆ บนเกาะและตัวละครต่าง ๆ ก็ร่วมมือกันเพื่อมีชีวิตอยู่ ดูหนังใหม่ล่าสุด ดูหนังฟรี ไม่มีโฆษณาคั่น ที่ MOVIEHD2022.COM

Island (2022)

South Korean fantasy action horror series. Director Park Bang Jong's work is based on the webtoon of the same name. that tells the story of secrets hidden in Jeju Island When Won Mi Ho, the father's only daughter who manages Daehan Group Her arrogant and selfish attitude caused her to make a huge mistake, which angered her father for eventually expelling her to Jeju Island.There she was assigned to work as an ethics teacher at a high school. without you knowing This island is where evil is free. She meets the others on the island and the characters work together to stay alive.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 0 : 55
IMDB : 6.9 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่าง : Island (2022) เกาะปีศาจหมวดหมู่หนัง