ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Just Remembering (2022)

เรื่องย่อ:ดูหนังออนไลน์ Just Remembering (2022) HD เต็มเรื่อง ภาพยนตร์โรแมนติกดราม่าสะเทือนอารมณ์แสนอบอุ่นหัวใจ หนังรักซึ้งจากแดนปลาดิบแสนอบอุ่นหัวใจ ผลงานกำกับโดย Daigo Matsui เริ่มเรื่องราวความสัมพันธ์ของอดีตคู่รักจำวันที่ใกล้ชิดที่สุดของพวกเขาได้ แต่ก็ต้องจากกันอีกครั้ง เรื่องราวความรักหวานอมขมกลืนที่ได้รับแรงบันดาลใจจากผลงานชิ้นเอกของจิม จาร์มุช ซึ่งมีเรื่องราวเกิดขึ้นในช่วงเวลาที่เกิดการระบาดของโควิด-19

Just Remembering (2022)

เทรุโอะเป็นอดีตนักเต้นที่ได้รับบาดเจ็บที่ขาซึ่งทำให้เขาไม่สามารถเต้นได้ และตอนนี้ทำงานเป็นช่างเทคนิคแสงให้กับคณะละคร แม้ว่างานของเขาจะไม่ค่อยดีนัก โยเป็นคนขับแท็กซี่ และเป็นแฟนของวิโนน่า ไรเดอร์ในภาพยนตร์ที่กล่าวมา และยังเป็นแฟนเก่าของเทรุโอะด้วย ผ่านเหตุการณ์ย้อนหลังที่ส่วนใหญ่เกิดขึ้นประมาณวันที่ 26 กรกฎาคม ซึ่งเป็นวันเกิดของ Teruo เรื่องราวเบื้องหลังของพวกเขาถูกเปิดเผย โดยมากเป็นพื้นหลังของชายวัยกลางคนที่นั่งอยู่บนม้านั่งใกล้บ้านของชายหนุ่มเสมอเพื่อรอให้ภรรยาของเขาปรากฏตัว

A heart-warming romantic drama film. A touching love movie from the land of raw fish that warms the heart Directed by Daigo Matsui, the story begins as a former couple remembers their most intimate days. but had to part again A bittersweet love story inspired by Jim Jarmusch's masterpiece set during the time of the COVID-19 pandemic.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 54
IMDB : 7.0 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่าง : Just Remembering (2022)หมวดหมู่หนัง