ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Kaapa (2022)

เรื่องย่อ:Kaapa (2022)HD เต็มเรื่อง เรื่องราวของแก๊งค์นักเลงอีกหนึ่งด้านมืดในสังคมที่ผู้คนต้องแก่งแย่งเพื่อ เงิน อำนาจ จนหลงลืมความถูกต้อง นี้คือภาพยนตร์แอคชั่นอาชญากรรมสุดระทึกขวัญสัญชาติอินเดีย กำกับโดย Shaji Kailas วัฏจักรอาชญากรรมและการล้างแค้นที่ไม่รู้จบด้านมืดของ Thiruvananthapuram ที่ซึ่ง goondas คู่แข่งปะทะกันในสงครามแก๊งอันเลือดเย็นเพื่อให้ได้มาซึ่งอำนาจเหนือชานเมืองและสลัมของเมือง ดูหนังชัดมาสเตอร์ ไม่กระตุก ดูหนังฟรีชัด 4K

Kaapa (2022)

เมื่อ Anand รู้ว่าภรรยาของเขาชื่อ Binu Trivikraman อยู่ในรายชื่อ Kaapa โดยไม่ได้ตั้งใจ ชื่อนี้ถูกใช้โดยแก๊งเก่าของพี่ชายของเธอ และนั่นทำให้เธออยู่ในรายชื่อนี้ เรื่องราวเคลื่อนผ่านการเดินทางของ Anand เพื่อปกป้องภรรยาของเขาให้ปลอดภัย เขาได้พบกับ Kotta Madhu หัวหน้าแก๊งคู่แข่ง เขามีสายตาจับจ้องไปที่ที่นั่งสำหรับการเลือกตั้งบริษัทในเมืองธีรุวนันทปุรัม อย่างไรก็ตาม อดีตของเขาตามหลอกหลอนเขาแม้จะพยายามอยู่ห่างจากที่เกิดเหตุอย่างน้อยในช่วงของการเลือกตั้งก็ตาม

The story of a gangster gang, another dark side in a society where people have to compete for money and power until they forget the truth. This is an Indian action crime thriller directed by Shaji Kailas. Thiruvananthapuram, where rival goondas clash in a bloody gang war to gain power over the city's suburbs and slums.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 2 : 13
IMDB : 6.7 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่าง : Kaapa (2022)หมวดหมู่หนัง