ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ 2024 หนังใหม่ชนโรง ดูหนังฟรี Netflix เต็มเรื่อง

Khakee: The Bihar Chapter ตำรวจ: บันทึกจากพิหาร

ซีรี่ย์2022 Khakee: The Bihar Chapter (2022)

ดูหนังออนไลน์ Khakee: The Bihar Chapter ตำรวจ: บันทึกจากพิหาร

เรื่องย่อ ดูหนังออนไลน์ Khakee: The Bihar Chapter ตำรวจ: บันทึกจากพิหาร มาสเตอร์ HD เต็มเรื่อง : ซีรี่ย์แนวดราม่าอาชญากรรมของอินเดียที่ปี 2022 กับเรื่อง Khakee: The Bihar Chapter ตำรวจ: บันทึกจากพิหาร ที่เล่าถึงเมื่อตำรวจที่ชอบธรรมไล่ตามอาชญากรผู้ไร้ความปรานีในแคว้นพิหาร เขาพบว่าตัวเองกำลังอยู่ระหว่างการไล่ล่าที่อันตรายถึงชีวิตและการต่อสู้ทางศีลธรรมที่แฝงไปด้วยความฉ้อราษฎร์บังหลวง เป็นผลงานการกำกับของ Neeraj Pandey ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Karan Tacker , Avinash Tiwary , Nikita Dutta , Jatin Sarna , Aishwarya Sushmita , Abhimanyu Singh , Shraddha Das , Neeraj Kashyap , Ashutosh Rana , Ravi Kishan , Vinay Pathak

ดูซีรี่ย์ใหม่ Khakee: The Bihar Chapter (2022)

เรื่องราวชอง Amit Lodha ตำรวจหน้าใหม่ที่เปียกปอน ชายหนุ่มที่มีคุณสมบัติสูงซึ่งถูกโพสต์เช่นเดียวกับตัวละครของ Ayushmann Khurrana ในมาตรา 15 ในดินแดนใหม่ที่ไร้กฎหมายที่เขาไม่เข้าใจและไม่ชอบเป็นพิเศษ แต่เขาถูกผลักดันด้วยหน้าที่และเกือบจะตรงไปตรงมา ในฉากหนึ่ง ภรรยาของเขาเห็นเขายิ้มให้กับตัวเองในกระจกขณะที่เขาสวมเครื่องแบบในตอนเช้า เรียกเขาว่าลูกเสือจะมีความหมาย เขาเกือบจะเป็นนักบุญในขณะที่ Amit ไต่อันดับขึ้นในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า เช่นเดียวกับคนต่ำต้อยชื่อ Chandan Mahto ในการแสดงที่เปลี่ยนแปลงจนทำให้การแต่งหน้าสีน้ำตาลของเขาซ้ำซ้อนมากกว่าเป็นปัญหา ผู้หญิงถูกลืม ศพถูกฆ่า และพลังงานของผู้ชายที่มากกว่าโฆษณาสเปรย์ฉีดร่างกาย 10 Axe ก็หมดไป ขณะที่รายการนำ Amit และ Chandan เข้าสู่หลักสูตรการปะทะกันที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่น

Karan Tacker plays the wet-behind-the-ears rookie cop Amit Lodha, a highly-qualified young man who is posted, like Ayushmann Khurrana’s character in Article 15, in a lawless new land that he neither understands nor particularly likes. But he is driven by duty, and almost comically upright. In one scene, his wife catches him smiling at himself in the mirror as he puts on his uniform in the morning. Calling him a boy scout would be mean; he’s practically a saint.

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ฟรี เต็มเรื่อง ได้แล้ววันนี้ไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว ยังมีซีรีย์ออนไลน์เรื่องต่างๆให้เลือกรับชมฟรี ทั้งซีรี่ย์ไทยและต่างประเทศ พร้อมรวมหนังจากสรีมมิ่งออนไลน์ดังๆไว้มากมาย รวมหนังไทย หนังฝรั่ง ดูหนังเอเชีย มากมายเลือกรับชมหนังที่ท่านต้องการได้ฟรีบนเว็บดูหนังฟรี 24 ชั่วโมง

ดูหนังใหม่ชนโรง

ดูหนังออนไลน์ใหม่ 2024 และรวมไปถึง หนังใหม่ 2024 ได้แบบฟรีๆไม่ต้องสมัครสมาชิก เรามีหนังใหม่หนังดังหนังเข้าโรงรวมมาไว้ที่นี่ที่เดียว ท่านเลือกรับชมได้ทั้งพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack รวมหนังใหม่ชนโรง ทั้งมาสเตอร์ Full HD และหนังซูมชัด ดูหนังออนไลน์ ทั้งหนังไทยและต่างประเทศ ดูหนังเข้าโรงก่อนใคร อัพเดทใหม่ทุกวันพร้อมหนังดังๆดูฟรี
Movie2024.com รวมหนังเก่าใหม่หลากหลายแนวให้เลือกรับชมกันแบบฟรี มีหนังสำหรับการดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี 2021 ทุกประเภทบนโลกจำนวนหลายพันเรื่องและจากหลากหลายสรีมมิ่งเลือกรับชมกันแบบฟรีๆ

ดูหนังออนไลน์ 4k

เว็บไซต์ของเราเป็นเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์คุณภาพสูง เลือกรับชมได้ตั้งแต่ 360p ไปจนถึง Full HD 4K สามารถดูหนังออนไลน์ 4K ได้แบบฟรีๆคุณภาพคับจอไหลลื่นไม่สดุดเทียบเท่ากับการดูแบบเสียเงิน แต่ท่านไม่ต้องเสียเงินสักบาท สามารถดูหนังออนไลน์และซีรี่ย์ออนไลน์ใหม่ๆ ได้บนเว็บไซต์ของเราจากเมนูต่างๆที่หน้าเว็บไซต์ มีหลากหลายแนวให้เลือกสรรค์ทั้งแนวแอคชั่น หนังรักโรแมนติก หนังชนโรง และอื่นๆกับมาตรฐานหน้าจอคุณภาพสูง

ดูหนังเกาหลีออนไลน์ พากย์ไทย ซับไทย

หากท่านชื่นชอบในการดูภาพยนตร์จากประเทศเกาหลี เรามีไว้ที่นี่ให้ท่านได้เลือกรับชม ทั้งซีรี่ย์เกาหลี 2024 ทั้งพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack รวมไปถึงหนังดัง หนังเก่า หนังใหม่ รวมหนังทุกแนวไม่ว่าจะเป็นดราม่าอาชญากรรมและอื่นๆ ดูหนังเกาหลีออนไลน์ ได้ฟรีอัพเดทใหม่ก่อนใคร

ดูหนัง Netflix ออนไลน์ฟรี

สำหรับคอหนังที่ชอบดูหนัง Netflix ท่านสามารถเลือกรับชมได้ผ่านทางเมนูด้านบนหรือด้านขวามือของเว็บไซต์ เราได้รวมหนังเน็ตฟลิกซ์เก่าและใหม่และซีรี่ย์ออนไลน์มากมาย ทั้งซีรี่ย์เกาหลี ฝรั่ง จีน ไทยและอื่นๆ รวมหนังเน็ตฟลิกซ์ 2024 น่าดู นอกจากนี้ยังสามารถ ดูหนังเกาหลีหนังทุนสร้างและอื่นๆอีกมากมาย ท่านไม่ต้องเสียเงินสมัครสมาชิกสักบาท พร้อมระบบดูหนังที่เทียบเท่าการดูเสียเงิน