ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Knock at the Cabin (2023) เสียงเคาะที่กระท่อม

เรื่องย่อ:Knock at the Cabin (2023) เสียงเคาะที่กระท่อมHD เต็มเรื่อง อันตรายที่มาถึงโดยคาดไม่ได้ถึง แขกแปลกหน้าผู้มาเยือนอย่างไม่ได้เป็นมิตร พบกันเรื่องราวระทึกขวัญสุดลึกลับ หนังใหม่จากผู้กำกับ เอ็ม. ไนท์ ชยามาลาน นำแสดงโดย เดฟ บอทิสตา, โจนาธาน กรอฟฟ์, เบน อัลดริดจ์ และ รูเพิร์ท กรินท์ เรื่องราวที่เกิดขึ้นขณะพักร้อนที่กระท่อมห่างไกล เมื่อเด็กสาวและพ่อแม่ของเธอถูกจับเป็นตัวประกันโดยคนแปลกหน้าติดอาวุธ 4 คน ซึ่งต้องการให้ครอบครัวทำทางเลือกที่คิดไม่ถึงเพื่อป้องกันไม่ให้วันสิ้นโลก ด้วยการเข้าถึงโลกภายนอกอย่างจำกัด ครอบครัวต้องตัดสินใจเลือกสิ่งที่พวกเขาเชื่อก่อนที่ทุกอย่างจะสูญหายไป หนังออนไลน์ 2022 พากย์ไทย 4k หนังใหม่ดูฟรี

Knock at the Cabin (2023)

เมื่อเหวิน (คริสเตน ชุย) วัยแปดขวบกับพ่อแม่ของเธอ เอริค (โจนาธาน กรอฟฟ์) และแอนดรูว์ (เบ็น อัลดริดจ์) มาถึงเพนซิลเวเนียที่กระท่อมอันเงียบสงบในป่าที่พวกเขาเช่าไว้ แผนการสำหรับวันหยุดพักผ่อนอันเงียบสงบของพวกเขาเริ่มเป็นรูปเป็นร่าง แต่การพักผ่อนและผ่อนคลายกลับกลายเป็นเรื่องน่าตกใจและสยองขวัญอย่างรวดเร็วเมื่อผู้มาเยือนสี่คนที่คาดไม่ถึงพร้อมอาวุธชั่วคราวเข้ามาในห้องเคบินและยืนกรานว่าให้พวกเขาเข้าไปได้ ลีโอนาร์ด บรอชต์ (เดฟ บาทิสตา) ครูชั้นป.2 พูดจานุ่มนวล ร่างท้วม เป็นผู้นำกลุ่มผู้บุกรุก ซึ่งรวมถึงซาบรีน่า พยาบาลขี้กังวล (นิกกี้ อามูก้า-เบิร์ด) พนักงานสาธารณูปโภคขี้หงุดหงิด เรดมันด์ (รูเพิร์ต กรินท์) และเอเดรียน (แอ็บบี้ ควินน์) แม่ครัวจอมกวน และเมื่อผู้บุกรุกเล่าถึงลางร้ายที่น่าตกใจก่อนที่จะเปิดเผยความต้องการของพวกเขา ตัวประกันก็ตระหนักถึงแรงดึงดูดของฝันร้ายที่ปรากฎต่อหน้าพวกเขา

Unexpected danger Unfriendly strangers Meet the mysterious thriller Directed by M. Night Shyamalan, this new film stars Dave Bautista, Jonathan Groff, Ben Aldridge and Rupert Grint. at a distant cottage When a young girl and her parents are taken hostage by four armed strangers, they need their family to make unthinkable choices to prevent the end of the world. with limited access to the outside world The family must decide what they believe in before everything is lost.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 38
IMDB : 6.3 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่าง : Knock at the Cabin (2023) เสียงเคาะที่กระท่อมหมวดหมู่หนัง