ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ 2024 หนังใหม่ชนโรง ดูหนังฟรี Netflix เต็มเรื่อง

Latency (2024)

ดูหนังออนไลน์ฟรี Latency (2024)

ดูหนังออนไลน์ Latency (2024)

เรื่องย่อ ดูหนังออนไลน์ Latency (2024) มาสเตอร์ HD เต็มเรื่อง : ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของสหรัฐปี 2024 กับเรื่องLatency (2024) ที่เล่าถึง เมื่อฮานะ เกมเมอร์มืออาชีพผู้เป็นโรคกลัวที่โล่งแจ้งได้รับอุปกรณ์ใหม่ๆ ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเล่นเกมของเธอ เธอจึงเริ่มสงสัยว่ามันกำลังอ่านใจเธอหรือควบคุมมันอยู่ เป็นผลงานากรกำกับของ James Croke ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Sasha Luss , Alexis Ren , Ava Caryofyllis , Robert Coleby , Kelly B. Jones , Willy Zogo , Chloe Schwank , Edward Frame , Daria Skrygina , Harlee Timms , Ilia Korablev m Sergei Voitov , Margarita Bakhtina , Ozkan Curaoglu , Jereme Levi Etherton , Lomasko Artem

เรื่องราวเมื่อฮานะ เกมเมอร์มืออาชีพที่เป็นโรคกลัวที่โล่งแจ้งได้รับมอบหมายให้ทดลองใช้อุปกรณ์เล่นเกมใหม่ที่ซับซ้อนซึ่งใช้ AI เพื่อตีความกิจกรรมไฟฟ้าของสมอง เธอเห็นโอกาสที่จะปรับปรุงการเล่นเกมของเธอ เมื่อฮานะและเจน เพื่อนสนิทของเธอทดลองใช้เทคโนโลยีใหม่นี้ เส้นแบ่งระหว่างความเป็นจริงและจิตใต้สำนึกของฮานะก็เริ่มพร่าเลือนอย่างรวดเร็ว และเธอเริ่มสงสัยว่าอุปกรณ์นี้กำลังช่วยเหลือเธอหรือรับใช้พลังชั่วร้ายอื่น ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ฟรี เต็มเรื่อง ได้แล้ววันนี้ไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว ยังมีซีรีย์ออนไลน์เรื่องต่างๆให้เลือกรับชมฟรี ทั้งซีรี่ย์ไทยและต่างประเทศ พร้อมรวมหนังจากสรีมมิ่งออนไลน์ดังๆไว้มากมาย รวมหนังไทย หนังฝรั่ง ดูหนังเอเชีย มากมายเลือกรับชมหนังที่ท่านต้องการได้ฟรีบนเว็บดูหนังฟรี 24 ชั่วโมง