ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Lord of the Ants (2022)

เรื่องย่อ:Lord of the Ants (2022)HD เต็มเรื่อง ภาพยนตร์แนวชีวประวัติเรื่องราวอันโอ่อ่าและน่านับถือของนักเขียนชาวอิตาลีชื่อ Aldo Braibanti และผู้กำกับชาวอิตาลี ถูกจำคุกในปี 2511 ภายใต้กฎหมายที่กำหนดให้การกรูมมิ่งเป็นอาชญากร ผู้ให้ข้อมูลคือพ่อของหุ้นส่วนของเขา เริ่มต้นเรื่องราวที่ Gianni Amelio อายุ 60 ปลายๆ ตอนที่เขาเปิดตัวว่าเป็นเกย์เมื่อไม่กี่ปีก่อน การประกาศดังกล่าวเกิดขึ้นก่อนการเปิดตัวสารคดีของเขาเรื่อง Happy to Be Different ซึ่งมุ่งสู่ความสดใสที่ครอบงำในการไตร่ตรองถึงการทดลองและความท้าทายของการเป็นเกย์ในอิตาลี ณ จุดต่างๆ ในศตวรรษที่ 20 ในการหันไปใช้โปรเจ็กต์เล่าเรื่องที่มีธีมเป็นเกย์ Amelio ลดโฟกัสและลดอารมณ์ลง Lord of the Ants หยิบเอานักเขียนชาวอิตาลีอย่าง Aldo Braibanti มาเป็นหัวข้อ และความขัดแย้งทางสังคมและกฎหมายที่เขาเผชิญเกี่ยวกับเรื่องเพศของเขาในช่วงกลาง 1960s กรุงโรม เคร่งขรึม สง่าผ่าเผย และบางทีอาจแข็งกระด้างเล็กน้อย เป็นคำกล่าวแปลกๆ ที่คุณอาจคาดหวังได้จากผู้สร้างภาพยนตร์ผู้ช่ำชองซึ่งเพิ่งจะออกโรงไม่นานมานี้และภาคภูมิใจ และค่อนข้างฉุนเฉียวสำหรับสิ่งนั้น

Lord of the Ants (2022)

The majestic and respectable biopic of Italian writer Aldo Braibanti and Italian director was imprisoned in 1968 under a law criminalizing grooming. The informant was his partner's father. The story begins with Gianni Amelio in his late 60s when he came out as gay a few years ago. The announcement comes ahead of the release of his documentary Happy to Be Different, which aims to be overwhelmingly vivid in reflecting on the trials and challenges of being gay in Italy at different points in the 20th century. Go to a gay-themed storytelling project. Amelio loses focus and lowers the mood.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 2 : 14
IMDB : 6.9 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่าง : Lord of the Ants (2022)หมวดหมู่หนัง