ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ 2024 หนังใหม่ชนโรง ดูหนังฟรี Netflix เต็มเรื่อง

Lullaby (2022)

ดูหนังชนโรง Lullaby (2022)

ดูหนังออนไลน์ Lullaby (2022)

เรื่องย่อ ดูหนังออนไลน์ Lullaby (2022) มาสเตอร์ HD เต็มเรื่อง : ภาพยนตร์ดราม่าภาษาสเปนปี 2022 กับเรื่อง Lullaby (2022) ที่เล่าถึง Amaia ซึ่งเพิ่งจะกลายเป็นแม่ ตัดสินใจกลับมาขอคำแนะนำหลังจากที่คู่ของเธอไม่อยู่ชั่วคราว ไปที่บ้านพ่อแม่ของเธอตามแนวชายฝั่ง Basque เป็นผลงานการกำกับและเขียนบทโดย Alauda Ruiz de Azúa ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Laia Costa, Susi Sánchez, Ramón Barea

ดูหนังใหม่ Lullaby (2022)

เรื่องราวของAmaia เพิ่งจะกลายเป็นแม่และตระหนักว่าเธอไม่รู้จริงๆ ว่าจะเป็นได้อย่างไร เมื่อคู่ของเธอจากไปเป็นเวลาหลายสัปดาห์เพราะงานของเขา เธอตัดสินใจไปบ้านพ่อแม่ของเธอ ในหมู่บ้านริมชายฝั่งที่สวยงามในแคว้นบาสก์ และแบ่งปันความรับผิดชอบในการดูแลลูกของเธอ สิ่งที่ Amaia ไม่รู้ก็คือ แม้ว่าตอนนี้จะเป็นแม่แล้ว แต่เธอก็ยังเป็นลูกสาวอยู่

Amaia has just become a mother and realizes that she doesn't really know how to be one. When her partner goes away for several weeks because of his job, she decides to go to her parents' house, in a lovely coastal village in the Basque Country, and so share the responsibility of looking after her baby. What Amaia doesn't know is that, even though she is a mother now, she is still a daughter.

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ฟรี เต็มเรื่อง ได้แล้ววันนี้ไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว ยังมีซีรีย์ออนไลน์เรื่องต่างๆให้เลือกรับชมฟรี ทั้งซีรี่ย์ไทยและต่างประเทศ พร้อมรวมหนังจากสรีมมิ่งออนไลน์ดังๆไว้มากมาย รวมหนังไทย หนังฝรั่ง ดูหนังเอเชีย มากมายเลือกรับชมหนังที่ท่านต้องการได้ฟรีบนเว็บดูหนังฟรี 24 ชั่วโมง