ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

M3GAN (2023) เมแกน

เรื่องย่อ:M3GAN (2023) เมแกนHD เต็มเรื่อง สิ่งประดิษฐ์ที่อาจเป็นภัยคุกคามแสนอันตรายของมนุษย์ ต้นกำเนิดของหุ่นสยองที่กำลังเริ่มต้นขึ้นอีกครั้งกับภาพยนตร์สยองขวัญไซไฟสุดระทึก ผลงานกำกับโดย Gerard Johnstone เรื่องราวของตุ๊กตาปัญญาประดิษฐ์ที่น่าอัศจรรย์ใจนามเมแกน ทุกอย่างกำลังเริ่มต้นขึ้นเมื่อวิศวกรหุ่นยนต์ของบริษัทของเล่นสร้างตุ๊กตาที่เหมือนมีชีวิตขึ้นมาและเริ่มมีชีวิตของมันเอง กลายเป็นภาพอันน่าพิศวงของตัวละครชื่อเรื่อง ไซบอร์กสูง 4 ฟุตที่มีตาโต วิกผมเน่า และตู้เสื้อผ้าของอาจารย์ใหญ่เลสเบี้ยนที่ปิดมิดชิดในละครประโลมโลกยุค 50 และดูเหมือนว่าจะได้ผล สร้างกระแสเสมอกับความความสนใจใน M3gan มากกว่าที่เคยเป็นมาในช่วงที่ผ่านมาของภาพยนตร์สยองขวัญที่คุณไม่ควรพลาดชม หนังออนไลน์ 2023 แนะนำหนังดัง

M3GAN (2023)

An invention that could pose a deadly threat to humanity. The origins of scary robots are starting again with this thrilling sci-fi horror movie. Directed by Gerard Johnstone, it tells the story of an astonishing artificial intelligence doll named Meghan. It all begins when a toy company's robotic engineer creates a lifelike doll that begins to live on its own.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Thai+Soundtrack (T)
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 34
IMDB : 6.7 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่าง : M3GAN (2023) เมแกนหมวดหมู่หนัง