ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Men of Plastic (2022) อัพกูจอง หลอกมาอัพ จัดมาลวง

เรื่องย่อ:Men of Plastic (2022) อัพกูจอง หลอกมาอัพ จัดมาลวงHD เต็มเรื่อง ภาพยนตร์ตลกดราม่าสัญชาติเกาหลี กำกับโดย อิมจินซุน นำแสดงโดย มาดงซอก, จองกยองโฮ และ โอนารา ร่วมติดตามเรื่องราวความสนุกของแดกุด พ่อหนุ่มกรุงโซลขี้เล่น ที่ได้พบเจอกับมิตรภาพที่แสนดี ร่วมก่อตั้งธุรกิจทัวร์ศัลยกรรมที่สร้างรายได้อย่างงดงาม หนังมีความ 1 ชั่วโมง 51 นาที ที่ทำคนดูสนุกเพลินลืมเวลากันเลย ดูหนังฟรีออนไลน์ หนังเกาหลีพากย์ไทย หนังใหม่ 2023 ดูหนังตลก อัพเดตล่าสุด ดูฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

Men of Plastic (2022)

เรื่องราวของนักธุรกิจเครือข่ายโดยกำเนิดออกเดินทางสู่อาณาจักรของเขาในอัพกูจอง ส่วนที่มีเสน่ห์ที่สุดของกรุงโซล อัปกูจองเจริญรุ่งเรืองด้วยความเป็นไปได้ใหม่ๆ แดกุด ซึ่งเป็นชาว Apgujeong และตั้งกฎว่าต้องการเริ่มต้นธุรกิจศัลยกรรมพลาสติกที่ก้าวล้ำของตัวเอง จากนั้นเขาก็ได้พบกับ จีอู ศัลยแพทย์ที่มีพรสวรรค์ที่สุดในพื้นที่ซึ่งโชคไม่ดีที่สูญเสียใบอนุญาตทางการแพทย์ แดกุกเกิดความคิดที่จะทำให้ธุรกิจนี้เกิดขึ้นได้โดยไม่ต้องใช้ความพยายาม และเขาทำทุกอย่างที่ทำได้เพื่อให้จีอูเป็นหุ้นส่วนของเขา แดกุด และ จีอู ร่วมกันเปิดช่วงเวลาไพรม์ไทม์ครั้งใหม่ในถนนแฟชั่นแบรนด์ดังที่โซล

A Korean comedy-drama film directed by Im Jin Soon starring Ma Dong Seok, Jung Kyung Ho and Oh Na Ra. Playful Seoul boy to meet with very good friendships Co-founded a surgery tour business that generates great income. The movie has a duration of 1 hour and 51 minutes that makes the audience enjoy and forget the time.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Thai
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 51
IMDB : 7.4 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่าง : Men of Plastic (2022) อัพกูจอง หลอกมาอัพ จัดมาลวงหมวดหมู่หนัง