ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Mila in the Multiverse (2023)

เรื่องย่อ:Mila in the Multiverse (2023)HD เต็มเรื่อง ซีรี่ย์ผจญภัยคอมเมดี้สัญชาติบราซิล ซีรี่ย์เรื่องใหม่ 8 ตอนจาก Disney+ เล่าถึงเรื่องราวของเด็กสาววัยรุ่นชื่อมิลา รับบทโดยนักแสดงสาวลอร่า ลูซ โดยมิลาวัยรุ่นจากเซาเปาโลคิดไม่ออกว่าทำไมเอลิสแม่นักประดิษฐ์ของเธอถึงห่างเหินไปเมื่อไม่นานมานี้ มิลาต้องพลัดพรากจากแม่ เธอและเพื่อนๆ จึงต้องปฏิบัติภารกิจเพื่อรักษาชีวิตผู้คนในจักรวาลให้คงอยู่ต่อไป

Mila in the Multiverse (2023)

โดยในวันเกิดปีที่ 16 ของเธอ มิลาได้รับของขวัญที่พิเศษมาก ตอนนี้มิลาสามารถเดินทางไปมาระหว่างจักรวาลคู่ขนานต่างๆ เพื่อตามหาเอลิสแม่ของเธอ แต่มิลาก็พบว่าการหายตัวไปของแม่ของเธอเป็นเพียงจุดเริ่มต้นของเรื่องราวและการเดินทางของเธอ เนื่องจากเอลิสพบว่าจักรวาลหลายจักรวาลมีอยู่คู่ขนานกัน เธอจึงถูกตามล่าโดยกลุ่มลึกลับที่ชื่อว่า ออส โอเปอราโดเรส มิลาต้องปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ใหม่และอันตรายอย่างยิ่ง และได้รับการสนับสนุนจากจูเลียนา วินิเชียส และปิแอร์ เพื่อนของเธอ มิลาเดินทางร่วมกับพวกเขาในจักรวาลอันกว้างใหญ่เพื่อค้นหาเอลิสแม่ของเธอ การผจญภัยที่เหลือเชื่อที่เต็มไปด้วยความประหลาดใจและอันตรายกำลังรอเพื่อนๆ อยู่

Brazilian comedy adventure series This new eight-episode series from Disney+ tells the story of a teenage girl named Mila. Played by actress Laura Luce, Mila, a São Paulo teenager, can't figure out why her inventor mother, Elise, has been estranged recently. Mila had to be separated from her mother. you and your friends therefore must carry out a mission to preserve the lives of people in the universe to continue to exist

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 0 : 31
IMDB : 5.0 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่าง : Mila in the Multiverse (2023)หมวดหมู่หนัง