ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Mister Mummy (2022)

เรื่องย่อ:Mister Mummy (2022)HD เต็มเรื่อง ภาพยนตร์ตลกปนดราม่า หนังสนุกน่าดูของผู้กำกับ ชาด อาลี นำแสดงโดย Riteish Deshmukh และ Genelia Dsouza หนัง Netflix สัญชาติอินเดีย เริ่มต้นด้วยเรื่องยุ่งๆของคู่รักในวัยเด็กสองคน (ริทิช เดชมุกห์, เจเนเลีย เดชมุกห์) มีความเห็นตรงกันข้ามเมื่อพูดถึงเด็กทารกหรือการมีลูก แต่เมื่อทั้งคู่ตั้งท้องพร้อมกัน สิ่งต่างๆ ก็เปลี่ยนไปอย่างน่าสนใจ เรื่องราวพลิกผันอย่างไม่คาดฝันจึงบังเกิดขึ้น ดูหนังฟรี ไม่กระตุก Full HD มาสเตอร์ ซับไทย พากย์ไทย

Mister Mummy (2022)

เมื่อผู้ชายที่ดูถูกเด็กเพราะประสบการณ์ในอดีตของเขาเอง และภรรยาของเขาที่พยายามอย่างยิ่งที่จะตั้งครรภ์ แต่จะเกิดอะไรขึ้นถ้าทั้งคู่ท้องพร้อมกัน? มันผิดปกติใช่มั้ย? อันที่จริง เนื้อหาของเรื่องตลกผิดปรกตินี้เป็นภาวะที่เรียกว่า 'Couvade Syndrome หรือที่รู้จักในชื่อการตั้งครรภ์แบบเห็นอกเห็นใจ ซึ่งทำให้ผู้ชายมีอาการหลายอย่างเช่นเดียวกับสตรีมีครรภ์ เช่น ความอยากอาหารเปลี่ยนแปลง คลื่นไส้ นอนไม่หลับ และน้ำหนักขึ้น นี้คือภาพยนตร์คอมเมดี้ที่สะท้อนเรื่องราวการเป็นพ่อแม่ที่ไม่ได้วางแผนและชีวิตสมรสที่มีปัญหาอย่างขบขันที่สุด

Drama comedy movies Director Chad Ali's hilarious comedy starring Riteish Deshmukh and Genelia Dsouza is an Indian Netflix movie. It starts with a messy story where two childhood couples (Ritish Deshmukh, Genelia Deshmukh) have opposite opinions when it comes to babies or having children. But when they both became pregnant at the same time, things took an interesting turn. The story takes an unexpected turn.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 37
IMDB : 2.0 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่าง : Mister Mummy (2022)หมวดหมู่หนัง