ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Monster of the Deep (2023) อสูรกายใต้สมุทร

เรื่องย่อ:Monster of the Deep (2023) อสูรกายใต้สมุทรHD เต็มเรื่อง ภาพยนตร์จีนแอคชั่นไซไฟ เรื่องราวการเผชิญกับภัยพิบัติสยองขวัญอย่างปลาใหญ่ในทะเลลึก ของ Cui Li และคนอื่นๆ ที่ออกทะเลไปหาปลาทอง แต่กลับต้องเข้าไปพัวพันกับการต่อสู้กับสัตว์ประหลาดอย่างไม่คาดคิด อสูรกายใต้สมุทร นำแสดงโดย Zhang Boyu มีอารมณ์ที่ยับยั้งชั่งใจและมีทัศนคติที่อบอุ่นต่อผู้อื่นภายนอก แต่เขาก็มีความแมนมากและนำความเยือกเย็นมาให้เสมอ เมื่อเผชิญกับการต่อสู้แบบเอาเป็นเอาตายระหว่างธรรมชาติและความปรารถนาของมนุษย์ Cui Li จะเลือกทางใด? ต้องติดตาม

Monster of the Deep (2023)

หลังจากได้เห็นการตายของภรรยาของเขาในเหตุเรืออัปปาง Zhang Yang ผู้ใช้ชีวิตในทะเลมาครึ่งชีวิตก็สาบานว่าจะไม่ลงทะเลอีก อย่างไรก็ตาม ในโอกาสวันเกิดปีที่ 12 ของลูกสาวของเขา Zhang Yang เพื่อที่จะตอบสนองความต้องการของลูกสาวของเขา ไม่สามารถต้านทานการชักชวนของเพื่อนของเขา ละเมิดคำสาบานของเขาและเข้าร่วมในการลักลอบขนของทางทะเล ในเวลาเดียวกัน อุบัติเหตุอันน่าสยดสยองก็เกิดขึ้น สัตว์ประหลาดใต้ทะเลลึกที่ไม่เคยเห็นมาก่อนหนีออกจากห้องทดลองของเรือ และด้วยยีนของนักล่าตามธรรมชาติ มันจึงออกล่ามนุษย์บนเรืออย่างไร้ความปราณี ฆ่าทุกคนบนเรือ เรือ ติดอยู่ในการทดสอบของการอยู่รอด

Chinese sci-fi action movies The story of Cui Li and others encountering a terrifying catastrophe in the deep sea that goes out to sea in search of goldfish. But unexpectedly gets involved in a battle with monsters. Monster of the Deep After witnessing his wife's death in a shipwreck, Zhang Yang, who had spent half his life at sea, vowed never to go to sea again. Fulfilling his daughter's needs could not resist the persuasion of his friend. violated his oath and participated in smuggling by sea. at the same time A terrible accident happened. A never-before-seen deep-sea monster escapes from the ship's laboratory. and with the natural hunter genes It mercilessly hunted the humans on the boat. Kill everyone on the ship. The ship is trapped in a test of survival.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 18
IMDB : 6.8 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่าง : Monster of the Deep (2023) อสูรกายใต้สมุทรหมวดหมู่หนัง