ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ 2024 หนังใหม่ชนโรง ดูหนังฟรี Netflix เต็มเรื่อง

Night at the Museum: Kahmunrah Rises Again (2022)

ดูหนังการ์ตูน Night at the Museum: Kahmunrah Rises Again (2022)

ดูหนังออนไลน์ Night at the Museum: Kahmunrah Rises Again (2022)

เรื่องย่อ ดูหนังออนไลน์ Night at the Museum: Kahmunrah Rises Again (2022) มาสเตอร์ HD เต็มเรื่อง : ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดจาก Disney + กับเรื่อง Night at the Museum: Kahmunrah Rises Again (2022) ที่้เล่าถึง นิค ดาลีย์ลังเลที่จะเป็นนักท่องราตรีของพิพิธภัณฑ์ ส่วนคามุนราห์กลับมาเพื่อยึดครองโลก เป็นผลงานการกำกับของ แมตต์ แดนเนอร์ , จัสติน โลเวลล์ และเขียนบทโดย เรย์ เดอลอเรนติส ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Joshua Bassett , Jamie Demetriou , Alice Isaaz , Christie Bahna , Dee Bradley Baker , Gillian Jacobs , Joseph Kamal , Thomas Lennon , Zachary Levi , Kelemete Misipeka , Chris Parnell , Lidia Porto , Jonathan Roumie , Alexander Salamat

ดูหนังใหม่ Night at the Museum: Kahmunrah Rises Again (2022)

เรื่องราวของ Nick Daley นักเรียนมัธยมปลายที่ตัดสินใจเดินตามรอยเท้าพ่อของเขา [Larry Daley พระเอกจากไตรภาคก่อนที่รับบทโดย Ben Stiller] ด้วยการมาเป็นยามกะกลางคืนที่ American Museum of Natural History งานนี้เป็นงานที่ท้าทายสำหรับเขา แต่เขาตั้งใจแน่วแน่ว่าจะไม่ทำให้พ่อต้องผิดหวัง โชคดีที่เขารู้อยู่แล้วว่าเมื่อพระอาทิตย์ตกดิน ทุกสิ่งในพิพิธภัณฑ์จะมีชีวิตขึ้นมา จนกระทั่งเจ้าเมืองผู้บ้าคลั่งของ Kahmunrah ได้หลบหนีไปพร้อมกับแผนการที่จะเปิดโลกใต้พิภพของอียิปต์และปลดปล่อยกองทัพแห่งความตายออกมา ทำให้ทุกอย่างขึ้นอยู่กับ Nick ที่เป็นเพียงคนเดียวที่สามารถจะหยุดยั้งเจ้าเมืองผู้บ้าคลั่งเพื่อกอบกู้พิพิธภัณฑ์เอาไว้ให้ได้

Nick Daley (voice of Joshua Bassett), a high school student who decides to follow in the footsteps of his father [Larry Daley, the protagonist from the prequel trilogy played by Ben Stiller] by serving as a night watchman at the American Museum of Natural History. This was a challenging task for him. But he was determined not to disappoint his father. Fortunately, he already knew that when the sun set Everything in the museum comes to life. Until Kahmunrah's mad lord escapes with a plan to open Egypt's underworld and unleash the army of the dead. It's up to Nick to be the only one who can stop the mad lord to save the museum.

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ฟรี เต็มเรื่อง ได้แล้ววันนี้ไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว ยังมีซีรีย์ออนไลน์เรื่องต่างๆให้เลือกรับชมฟรี ทั้งซีรี่ย์ไทยและต่างประเทศ พร้อมรวมหนังจากสรีมมิ่งออนไลน์ดังๆไว้มากมาย รวมหนังไทย หนังฝรั่ง ดูหนังเอเชีย มากมายเลือกรับชมหนังที่ท่านต้องการได้ฟรีบนเว็บดูหนังฟรี 24 ชั่วโมง