ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

#NoFilter (2023) #ไม่มีฟิลเตอร์

เรื่องย่อ:ดูหนังออนไลน์ #NoFilter (2023) #ไม่มีฟิลเตอร์ HD เต็มเรื่อง เรื่องราวสนุกๆที่เต็มไปด้วยเรื่องราวขบขันของ มาร์เซลีผู้ได้รับแรงบันดาลใจจากอินฟลูเอนเซอร์คนโปรดของเธอ ลาออกจากโรงเรียนเพื่อแสวงหาชื่อเสียงทางอินเทอร์เน็ต แต่การมีผู้ติดตามจำนวนมากอาจไม่ใช่ความสุขอย่างที่คิด #ไม่มีฟิลเตอร์ ซีรี่ย์คอมเมดี้เรื่องใหม่จาก Netflix เรื่องราวที่น่าเบื่อแต่แปลกของการเป็นผู้มีอิทธิพลพยายามที่จะเสียดสีโลกปลอมของผู้มีอิทธิพลในโซเชียลมีเดีย แต่พล็อตที่ขาดความดแจ่มใสและตัวละครที่มีมิติเดียวทำให้ยากต่อการรับชม เพราะเมื่อเราเปิด Instagram หรือ Youtube แล้วเห็นผู้คนรับชมวิดีโอของพวกเขาหลายแสนครั้ง อย่างน้อยครั้งหนึ่งเราก็ต้องเคยคิดที่จะเป็นผู้มีอิทธิพล การเป็นสปอนเซอร์ แพคเกจฟรี และแฟน ๆ เหล่านั้นดูเหมือนโลกแห่งความฝันที่พวกเราหลายคนอยากเข้าไปอาศัยอยู่ อย่างไรก็ตาม มาร์เซลี ตัวเอกของรายการไม่เหมือนกับพวกเราที่กลับมาสู่ความเป็นจริง ตัดสินใจที่จะเดินหน้าและบรรลุความฝันของเธอ ในการเป็นผู้มีอิทธิพลและมีชื่อเสียงระดับโลก

#NoFilter (2023)

A fun story full of humorous stories of Inspired by her favorite influencers, Marceli Dropped out of school to pursue internet fame. But having a large number of followers may not be as happy as you think. #NoFilter Netflix's new comedy series, the boring but quirky story of being an influencer, attempts to satirize the fake world of social media influencers. But the lackluster plot and one-dimensional characters make it difficult to watch. Because when we open Instagram or Youtube and see people watching their videos hundreds of thousands of times.We at least once thought of being an influencer. Sponsorships, free packages, and fans all look like the dream world many of us would like to live in. However, the show's protagonist, Marceli, isn't like us returning to reality. Decided to go ahead and achieve her dreams. To become a global influencer and celebrity

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 0 : 34
IMDB : 8.0 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่าง : #NoFilter (2023) #ไม่มีฟิลเตอร์หมวดหมู่หนัง