ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Panther SWAT (2023) หน่วยสวาทเสือดำ

เรื่องย่อ:Panther SWAT (2023) หน่วยสวาทเสือดำHD เต็มเรื่อง ภาพยนตร์จีนแอคชั่นบู๊ระห่ำกับภารกิจปราบเหล่าอันธพาล ผลงานกำกับโดย Xie Ming และ Chen Leiyue เรื่องราวของบัณฑิตวิทยาลัยจากการถูกเหยียดหยาม ยุ่งเหยิง ใช้ชีวิตอย่างไร้อุดมคติและเป้าหมาย สู่การเข้าร่วมหน่วยสวาทโดยบังเอิญ และค่อยๆ กลายเป็นตำรวจของประชาชนที่มีคุณสมบัติเหมาะสมภายใต้อิทธิพลของทีมสวาท

Panther SWAT (2023)

การระเบิดอย่างรุนแรงทำลายความเงียบสงบของธนาคาร กลุ่มมือปืนขับรถพร้อมเงินที่ถูกขโมย และตำรวจที่มาหลังจากทราบข่าว ไล่ล่าบนท้องถนน มีการแลกเปลี่ยนกันอย่างดุเดือด ไฟไหม้รถพลิกคว่ำ ไฟลุกท่วม ส่วนคนร้ายที่เหลือทิ้งรถหนีอย่างอลหม่าน หน่วยสวาทชั้นยอดที่ได้รับคำเตือน - หน่วยสวาทเสือดำรีบรุดไปยังที่เกิดเหตุ ในทางกลับกัน สมาชิกหน่วยสวาทที่ถูกบีบบังคับ เจียง เหมี่ยว ได้เรียนรู้ว่าผู้บงการเบื้องหลังโจรนั้นกลายเป็นฆาตกรที่ ฆ่าพี่ชายของเขาที่เป็นตำรวจด้วย หลังจากปราบ อันธพาลแล้ว Jiang Miao ก็ไปที่ฐานที่มั่นลับของผู้บงการเบื้องหลังอันธพาลอย่างเฉียบขาด

Chinese action movie with a mission to defeat gangsters. Directed by Xie Ming and Chen Leiyue, this story tells the story of a humiliated, messed up college graduate living a life without ideals and goals. To join the SWAT team by chance and gradually become a qualified citizen's police under the influence of the SWAT team.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 50
IMDB : 6.3 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่าง : Panther SWAT (2023) หน่วยสวาทเสือดำ

-


หมวดหมู่หนัง