ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ 2024 หนังใหม่ชนโรง ดูหนังฟรี Netflix เต็มเรื่อง

Pil’s Adventures (2022)

Pil's Adventures (2022)

ดูหนังออนไลน์ Pil’s Adventures (2022)

เรื่องย่อ ดูหนังออนไลน์ Pil’s Adventures (2022) มาสเตอร์ HD เต็มเรื่อง : ภาพยนต์แอนิเมชั่น ผจญภัย บอกเล่าถึงเรื่องราวของเด็กสาวคนหนึ่งนามว่า "พิล" เธอเป็นเด้กกำพร้าที่มีบุคลิกกล้าหาญ แข็งกล้าเหมือนผู้ชาย เมือที่เธออาศัยอยู่คือเมืองยุคกลางของมิสตี้ร็อคเธออาศัยอยู่ในเมืองนี้มาตั้งแต่เกิด จนกระทั่งอยู่มาวันหนึ่ง Tristain ผู้สำเร็จราชการที่โหดร้ายและเหี้ยมโหด เขาต้องการจะครอบครองทุกอย่าง ยึกอำนาจมาเป็นของตัวเอง เขาจึงสาปแช่ง Roland ทายาทแห่งบัลลังก์และเปลี่ยนเธอให้เป็น "ลูกไก่" (ครึ่งไก่ครึ่งแมว) ดังนั้นเพื่อช่วยโรแลนด์และอาณาจักร พิลจึงจำเป็นต้องทำอะไรสักอย่างแม้ว่าเธอยังเป็นเด็กแต่เธอก็ไม่อยากให้บัลลังก์นี้ตกไปอยู่ในเมือขอคนเลว พิลลงมือค้นหายาแก้พิษ Graubart และได้รู้จักกับยามเงอะงะที่มีจิตใจดี "ชัคลีย์" หนุ่มตลกบ้าๆ และ "วีเซิล" ทั้งสามคนต้องร่วมทีมร่วมมือกันช่วยปกป้องบัลลังก์ จากป่าต้องคำสาปสู่รังของแวร์-ยูนิคอร์น พิลและผองเพื่อนที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ของเธอจะใช้ชีวิตในการผจญภัยที่ยิ่งใหญ่ที่สุดนี้
Pil is a young orphan living in the medieval city of Misty Rock. One day, Tristain, the cruel regent curses Roland, heir of the thrones and changes him into a “chickat” (half chicken, half cat). To save Roland and the kingdom, Pil embarks in a quest for the antidote. Graubart, a clumsy guard with a good heart, Chuckly, a young loony jester, and her three teamed weasels come along. From the Cursed Forest to the Were-unicorn’s lair, Pil and her unlikely companions will live the greatest adventure. And find the family they never had. ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ฟรี เต็มเรื่อง ได้แล้ววันนี้ไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว ยังมีซีรีย์ออนไลน์เรื่องต่างๆให้เลือกรับชมฟรี ทั้งซีรี่ย์ไทยและต่างประเทศ พร้อมรวมหนังจากสรีมมิ่งออนไลน์ดังๆไว้มากมาย รวมหนังไทย หนังฝรั่ง ดูหนังเอเชีย มากมายเลือกรับชมหนังที่ท่านต้องการได้ฟรีบนเว็บดูหนังฟรี 24 ชั่วโมง