ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ 2024 หนังใหม่ชนโรง ดูหนังฟรี Netflix เต็มเรื่อง

Rendel: Cycle of Revenge (2024)

ดูหนังออนไลน์ฟรี Rendel: Cycle of Revenge (2024)

ดูหนังออนไลน์ Rendel: Cycle of Revenge (2024)

เรื่องย่อ ดูหนังออนไลน์ Rendel: Cycle of Revenge (2024) มาสเตอร์ HD เต็มเรื่อง : ภาพยนตร์แนวซูเปอร์ฮีโร่เรื่องใหม่ใน Rendel: Cycle of Revenge (2024) ที่เล่าถึง ‘เมื่อ ‘สไมลี่ย์’ ‘คริสโตเฟอร์ ค็อกซ์’ เข้ายึดครอง ‘บริษัทผลิตยาวาลา’ ภายใต้เงาของ ‘เอ็ดเวิร์ด ค็อกซ์’ ปู่ผู้ล่วงลับของเขา ผู้พิทักษ์กฎหมายสวมหน้ากาก ‘เรนเดล’ จึงตัดสินใจแก้แค้นการฆาตกรรมครอบครัวของเขา เป็นผลงานการกำกับของ Jesse Haaja และเขียนบทโดย Pekka Lehtosaari ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Kristofer Gummerus , Sean Cronin , Bruce Payne , Minna Nevanoja , Tero Salenius , Kaitlyn Boyé , Mikko Nousiainen , Juha-Matti Halonen , Jonah Paull , Jari Manninen , Jarmo Mäkinen , Jessica Wolff , Henry Saari , Christian Sandström , Maria Palmu , Harri Moisio , Kalle Sulalampi , Aake Kalliala

เรื่องราวของคริสโตเฟอร์ ค็อกซ์ หลานชายของเอ็ดเวิร์ด ค็อกซ์ ผู้ชั่วร้าย ได้เข้าควบคุมบริษัท VALA ที่มีชื่อเสียงฉาวโฉ่ ขณะเตรียมปล่อยยาอันตรายสู่โลก VALA จะต้องถูกหยุดยั้งจากแผนการฆาตกรรมและ เรนเดลต้องลุกขึ้นมาทำหน้าที่นี้ ความรุนแรงที่วนเวียนซ้ำซากทำให้วิญญาณของอดีตตื่นขึ้นมา และผลักดันผู้พิทักษ์กฎหมายลึกลับให้ถึงขีดสุดในการต่อสู้กับความชั่วร้ายขององค์กร ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ฟรี เต็มเรื่อง ได้แล้ววันนี้ไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว ยังมีซีรีย์ออนไลน์เรื่องต่างๆให้เลือกรับชมฟรี ทั้งซีรี่ย์ไทยและต่างประเทศ พร้อมรวมหนังจากสรีมมิ่งออนไลน์ดังๆไว้มากมาย รวมหนังไทย หนังฝรั่ง ดูหนังเอเชีย มากมายเลือกรับชมหนังที่ท่านต้องการได้ฟรีบนเว็บดูหนังฟรี 24 ชั่วโมง