ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ 2024 หนังใหม่ชนโรง ดูหนังฟรี Netflix เต็มเรื่อง

Shuigui Bride (2024) เจ้าสาวสุดหลอน

ดูหนังออนไลน์ฟรี Shuigui Bride (2024)

ดูหนังออนไลน์ Shuigui Bride (2024) เจ้าสาวสุดหลอน

เรื่องย่อ ดูหนังออนไลน์ Shuigui Bride (2024) เจ้าสาวสุดหลอน มาสเตอร์ HD เต็มเรื่อง : ภาพยนตร์แนวสยองขวัญเรือ่งใหม่ในShuigui Bride (2024) เจ้าสาวสุดหลอน เป็นผลงานการกำกับของ หวังชิง ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Vinson , Ge Shuai , Li Ping , Pang Yong

เรื่องราวในคืนที่มีพายุ ผู้เล่น Suona ที่เดินทางไปทั่วประเทศ คนเร่ขายที่ถือเสาไหล่ นางฟ้าที่มืดมนและแปลก นายอำเภอที่ชอบธรรม โจรที่ทำสิ่งชั่วร้ายทุกชนิด เจ้าของร้านที่ร่ำรวย ผู้หญิงที่มีเสน่ห์ คนขับรถเงียบขรึม คนแปดคนที่มีตัวตนต่างกันมารวมตัวกันในวัดที่ทรุดโทรมนอกถิ่นทุรกันดารเพื่อหลบฝน คืนนี้ยาวนานและไม่มีอะไรทำ ไม่รู้ว่าใครเป็นคนเริ่มโดยไม่ได้ตั้งใจ ทุกคนต่างพูดถึงตำนานอันน่าสะพรึงกลัวของเจ้าสาวผีน้ำใต้สะพานไป่ชาในเมืองใกล้เคียง ในตอนกลางคืนบรรยากาศรอบตัวพวกเขาเริ่มแปลกขึ้นเรื่อยๆ และมีสิ่งแปลก ๆ เกิดขึ้นบ่อยครั้ง พวกเขาต้องเชื่อว่าเธอกลับมาแล้ว ผีน้ำแก้แค้น เจ้าสาวร้องขอชีวิต และคำสาปเมื่อหลายปีก่อนก็เป็นจริงในที่สุด ผู้คนในวัดที่ทรุดโทรมก็ตายอย่างน่าประหลาดทีละคน ปรากฎว่าในหมู่คนเหล่านี้ ไม่ว่าพวกเขาจะโลภเงิน มีตัณหา เสแสร้ง หรือขี้ขลาด พวกเขาล้วนเชื่อมโยงกับโศกนาฏกรรมของเจ้าสาวผีน้ำที่กวาดล้างตระกูลเฉินอย่างแยกไม่ออก ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ฟรี เต็มเรื่อง ได้แล้ววันนี้ไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว ยังมีซีรีย์ออนไลน์เรื่องต่างๆให้เลือกรับชมฟรี ทั้งซีรี่ย์ไทยและต่างประเทศ พร้อมรวมหนังจากสรีมมิ่งออนไลน์ดังๆไว้มากมาย รวมหนังไทย หนังฝรั่ง ดูหนังเอเชีย มากมายเลือกรับชมหนังที่ท่านต้องการได้ฟรีบนเว็บดูหนังฟรี 24 ชั่วโมง