ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ 2024 หนังใหม่ชนโรง ดูหนังฟรี Netflix เต็มเรื่อง

Srikanth (2024)

ดูหนังฟรีออนไลน์ Srikanth (2024)

ดูหนังออนไลน์ Srikanth (2024)

เรื่องย่อ ดูหนังออนไลน์ Srikanth (2024) มาสเตอร์ HD เต็มเรื่อง : ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของอินเดียในปี 2024 กับเรื่อง Srikanth (2024) ที่เล่าถึง ศรีกันต์ผู้พิการทางสายตาเข้าเรียนที่สถาบันเทคโนโลยีแมสซาชูเซตส์ ก่อตั้งบริษัท Bollant Industries มุ่งมั่นเพื่อผู้พิการทางสายตา ขณะเดียวกันก็เผชิญกับความท้าทายในการเป็นผู้ประกอบการ และต้องเสียสละชีวิตส่วนตัว เน้นย้ำถึงอุปสรรคที่ผู้พิการทางสายตาต้องเอาชนะทั้งในด้านวิชาการและธุรกิจ เป็นผลงานการกำกับของ Tushar Hiranandani และเขียนบทโดย Jagdeep Sidhu ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Sukhita Aiyar , Alaya F , Bharat Jadhav , Jyotika , Suraj Kalyankar , Sharad Kelkar , Steve Larter , Deepak Mahato , Arun Malik , Ganesh Mayekar , Sridhar Murthy , Anusha Nuthula , Rajkummar Rao , Ravi Singh , Kartick Sitaraman , Vinita Venugopal

เรื่องราวในโลกที่เต็มไปด้วยอุปสรรคมากมายที่ขวางกั้นเขาไว้ทุกย่างก้าว Srikanth ท้าทายบรรทัดฐานต่างๆ โดยบุกเบิกเส้นทางจากชนบทของอินเดียสู่การเป็นนักเรียนพิการทางสายตาคนแรกของ MIT ขณะที่เขาสร้าง Bollant Industries ความสำเร็จของเขานำมาซึ่งความท้าทาย ซึ่งเขาไม่เพียงแต่ไล่ตามความฝันส่วนตัวเท่านั้น แต่ยังปกป้องอนาคตที่ร่วมกันไว้สำหรับคนอย่างเขาด้วย นี่คือเรื่องราวของความสำเร็จและการเสียสละของผู้ประกอบการ ซึ่งเขาต้อนรับทั้งสองสิ่งนี้ด้วยอ้อมแขนที่เปิดกว้างและรอยยิ้ม ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ฟรี เต็มเรื่อง ได้แล้ววันนี้ไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว ยังมีซีรีย์ออนไลน์เรื่องต่างๆให้เลือกรับชมฟรี ทั้งซีรี่ย์ไทยและต่างประเทศ พร้อมรวมหนังจากสรีมมิ่งออนไลน์ดังๆไว้มากมาย รวมหนังไทย หนังฝรั่ง ดูหนังเอเชีย มากมายเลือกรับชมหนังที่ท่านต้องการได้ฟรีบนเว็บดูหนังฟรี 24 ชั่วโมง