ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Summertime Dropouts (2022) ฤดูร็อคป่วน ก๊วนเราต้องดัง

เรื่องย่อ:ดูหนังออนไลน์ Summertime Dropouts (2022) ฤดูร็อคป่วน ก๊วนเราต้องดัง HD เต็มเรื่อง ฮากวนโอ๊ยแสบสุดกับภาพยนตร์คอมเมดี้สร้างสรรค์แนวครอบครัว ผลงานกำกับโดย Jhene Chase เรื่องราวสนุกๆในกลุ่มวัยรุ่นผู้มีฝันอันแรงกล้าที่อยากจะเป็นนักดนตรีรุ่นใหม่ได้รวมตัวกันเพื่อตั้งวงดนตรีป็อปพังก์ชื่อ Summertime แต่เส้นทางแห่งความมักมีอุปสรรค์เพื่อพิสูจน์ความสามารถของพวกเขาเสมอ เนื้อเรื่องสนุก เต็มไปด้วยมิตรภาพ รอยยิ้ม และพลังบวก ไปลุ้นกันว่าพวกเขาจะทำตามฝันสำเร็จหรือไม่

Summertime Dropouts (2022)

เรื่องราวของเดฟ , แดนนี่ และโจ เล่นดนตรีในวงดนตรีป๊อปพังก์ที่มีความฝันอันยิ่งใหญ่ในการทำให้มันยิ่งใหญ่ พวกเขาใช้เวลาไม่นานในการเรียนรู้ว่าหนทางสู่ความสำเร็จปูด้วยงานคอนเสิร์ตที่จ่ายน้อย อาหารขยะ และโมเทลราคาถูก พวกเขาพบว่าตัวเองอยู่บนเวทีร่วมกับ Late For Curfew วงป๊อปพังค์หญิงล้วนที่มี Amie เป็นนักร้องและเล่นกีตาร์ ซึ่งเป็นคนที่ Dave รู้จักเมื่อพวกเขาอยู่มัธยมปลาย ทั้งสองวงมองเห็นโอกาสทองเมื่อพวกเขาได้รับโอกาสในการออดิชั่นสำหรับ Vans Warped Tour รายการสุดท้าย แต่การออดิชั่นและผลการทดสอบได้ทดสอบความยืดหยุ่นของสมาชิก เมื่อวิทยาลัย อาชีพ และความรับผิดชอบสำหรับผู้ใหญ่เริ่มต้นขึ้น เพื่อคว้าโอกาสในการเล่นที่ Warped Tour พวกเขาต้องเตรียมตัวสำหรับวันสำคัญ ระหว่างการทำงาน โรงเรียน และความสัมพันธ์ วงดนตรีได้ตระหนักว่าเส้นทางสู่ชื่อเสียงไม่ใช่การเดินทางที่ง่ายดาย

The most hilarious with this creative family comedy. Directed by Jhene Chase, this hilarious story follows a group of young, ambitious teens who aspire to become musicians team up to form a pop-punk band called Summertime. always their ability fun story Filled with friendship, smiles and positive energy of the gang.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 32
IMDB : 7.2 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่าง : Summertime Dropouts (2022) ฤดูร็อคป่วน ก๊วนเราต้องดังหมวดหมู่หนัง