ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ 2024 หนังใหม่ชนโรง ดูหนังฟรี Netflix เต็มเรื่อง

The Abandoned (2023) ร่างที่ถูกทิ้ง

ดูหนัง The Abandoned (2023) ร่างที่ถูกทิ้ง

ดูหนังออนไลน์ The Abandoned (2023) ร่างที่ถูกทิ้ง

เรื่องย่อ ดูหนังออนไลน์ The Abandoned (2023) ร่างที่ถูกทิ้ง มาสเตอร์ HD เต็มเรื่อง : ภาพยนต์เกาหลีแนวอาชญากรรม ลึกลับ ระทึกขวัญ เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งว่ามีคนพบศพปริศนาลึกลับเสียชีวิตอยู่คาดว่าน่าจะเกิดจากการฆาตกรรมอันน่าสยดสยอง เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งทำงานหาเบาะแส และต้องรีบไขปริศนาปิดคดีให้เร็วที่สุดก่อนที่จะมีผู้เสียชีวิตรายอื่นๆเพิ่มขึ้นอีก
Wu Jie กำลังจะปลิดชีวิตเธอเอง มันเป็นวันส่งท้ายปีเก่า และเธอเพิ่งผ่านนรกเมื่อเร็ว ๆ นี้ คุณจะเห็นว่าเรื่องราวเบื้องหลังของเธอเป็นอย่างไรเมื่อเรื่องราวถูกเปิดเผย ความปรารถนาของเธอที่จะละทิ้งโลกไว้เบื้องหลังสิ้นสุดลงเมื่อร่างของหญิงสาวชาวไทยเกยตื้นขึ้นฝั่ง ในฐานะเจ้าหน้าที่ เธอรู้สึกว่าจำเป็นต้องทำงานในคดีนี้และทำเท่าที่ทำได้เพื่อผู้หญิงคนนั้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อปรากฎว่าเธอมีนิ้วนางขาดและหัวใจหายไป เห็นได้ชัดว่านี่เป็นแผนการฆาตกรรมที่กระทำโดยคนที่มีความเคียดแค้นเมื่อตำรวจเริ่มสืบสวนคดีนี้ จำนวนผู้หญิงที่หายไปก็เพิ่มขึ้น Wu Jie ขับไล่ปีศาจของเธอออกไปเพื่อที่เธอจะได้ช่วยเพื่อนร่วมงานมือใหม่ของเธอจับฆาตกรคนนี้ได้ ฆาตกรที่กลายเป็นฆาตกรต่อเนื่อง ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ฟรี เต็มเรื่อง ได้แล้ววันนี้ไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว ยังมีซีรีย์ออนไลน์เรื่องต่างๆให้เลือกรับชมฟรี ทั้งซีรี่ย์ไทยและต่างประเทศ พร้อมรวมหนังจากสรีมมิ่งออนไลน์ดังๆไว้มากมาย รวมหนังไทย หนังฝรั่ง ดูหนังเอเชีย มากมายเลือกรับชมหนังที่ท่านต้องการได้ฟรีบนเว็บดูหนังฟรี 24 ชั่วโมง