ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

The Almond and the Seahorse (2022)

เรื่องย่อ:ดูหนังออนไลน์ The Almond and the Seahorse (2022) HD เต็มเรื่อง ภาพยนตร์ดราม่าสะเทือนอารมณ์สัญชาติอังกฤษกับช่วงเวลาแห่งการจดจำร่วมติดตามชีวิตของคู่รัก 2 คู่ที่ต้องรับมือกับคนที่คนรักซึ่งเป็นโรคความจำเสื่อมก่อนวัยอันควร ผลงานกำกับโดย Celyn Jones และ Tom Stern นำแสดงโดย Trine Dyrholm, Meera Syal, Rebel Wilson และ Charlotte Gainsbourg เรื่องราวของนักโบราณคดีและสถาปนิกที่ร่วมกันต่อสู้เพื่อจินตนาการถึงอนาคตอีกครั้งหลังจากการบาดเจ็บทางสมองทำให้พวกเขาพลัดพรากจากคนที่พวกเขารัก ดูหนังฟรี หนังใหม่แนะนำ 2023 ดูหนังบนมือถือฟรี 4K

The Almond and the Seahorse (2022)

ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดยเรเบล วิลสันและชาร์ลอตต์ เกนส์บูร์ก โดยเน้นที่ตัวละครที่ได้รับบาดเจ็บทางสมองซึ่งส่งผลให้สูญเสียความทรงจำรูปแบบต่างๆ และวิธีการที่สิ่งนี้เปลี่ยนแปลงชีวิตประจำวันของพวกเขากับบุคคลอันเป็นที่รักในช่วงหลายปีที่ผ่านมา มีฉากของตัวละครที่ทุกข์ใจ เช่นเดียวกับการดื่มและการสูบบุหรี่ การจูบ และการอ้างอิงทางเพศ แสดงเรื่องราวของคู่รักคู่หนึ่งเป็นเลสเบี้ยน ซึ่งเป็นการเปลี่ยนแปลงจากแหล่งข้อมูลดั้งเดิม และมีความหลากหลายทางชาติพันธุ์ในหมู่แพทย์หลักและเจ้าหน้าที่ของศูนย์การแพทย์ เมื่อนักโบราณคดี ซาร่าห์และสถาปนิก โทนีต้องดิ้นรนเพื่อปรับตัวให้เข้ากับความสัมพันธ์ที่เปลี่ยนไปกับคู่หูของพวกเขา คู่หูของพวกเขา โจ และเกว็น ต่างก็ทรมานกับการสูญเสียความทรงจำเนื่องจากอาการบาดเจ็บที่สมอง ซาร่าห์และโทนีพบกันที่ศูนย์การแพทย์ที่ดำเนินการโดย Dr. Falmer ซึ่งความรักที่เหนียวแน่นและความสัมพันธ์ที่มีร่วมกันช่วยให้พวกเขาเรียนรู้อีกครั้งว่าพวกเขาและคู่หูต้องการอะไร

This poignant British drama and memorable moment follows two couples who deal with their loved one suffering from premature amnesia. Directed by Celyn Jones and Tom Stern, it stars Trine Dyrholm, Meera Syal, Rebel Wilson and Charlotte Gainsbourg. they love

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 35
IMDB : 5.8 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่าง : The Almond and the Seahorse (2022)หมวดหมู่หนัง