ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

The Battle at Lake Changjin 2 (2022)

เรื่องย่อ:ดูหนังออนไลน์ The Battle at Lake Changjin 2 (2022) HD เต็มเรื่อง สานต่อเรื่องราวการต่อสู้ที่ทะเลสาบชางจินกับภาพยนตร์จีนแอคชั่นดราม่าแนวชีวประวัติดัดแปลงมาจากเหตุการณ์จริงในประวัติศาสตร์ หนังสงครามสร้างจากการต่อสู้ของสะพานชุยเหมินในช่วงหลังของการรบที่ทะเลสาบชางจินในสมรภูมิที่สองของสงครามเพื่อต่อต้านการรุกรานของสหรัฐและช่วยเหลือเกาหลี เรื่องราวของภารกิจใหม่ของทหารอาสาสมัครประชาชนจีน (CPV) และตอนนี้สนามรบของพวกเขาคือสะพานเชื่อมสำคัญบนเส้นทางล่าถอยของกองทหารอเมริกัน

The Battle at Lake Changjin 2 (2022)

เรื่องราวการสู้รบที่ทะเลสาบฉางจินในการรบครั้งที่สองของสงครามเพื่อต่อต้านการรุกรานของสหรัฐและช่วยเหลือเกาหลีเป็นฉากหลัง ทหารของกองร้อยที่เจ็ดแห่งกองพลที่เก้าของอาสาสมัครประชาชนจีนรอให้ Wuqianli เสร็จสิ้นการสู้รบใน Xinxingli และ Xiajieyuli งานที่ยากลำบากมากขึ้นเพื่อป้องกันไม่ให้นาวิกโยธินสหรัฐฯ กองที่ 1 ล่าถอย ภายใต้การนำของผู้บัญชาการกองร้อย Wu Qianli รีบวิ่งไปที่คอหอยอย่างไม่เห็นแก่ตัวและระเบิดสะพาน Shuimen เพื่อหยุดศัตรู ทหารของกองร้อยที่เจ็ดถูกแบ่งออกเป็นสี่กลุ่มเพื่อเอาชนะอำนาจการยิงที่สำคัญของศัตรูที่อยู่รอบนอกของสะพานชุยเหมิน: กลุ่มโจมตีโจมตีสำนักงานใหญ่ สลับกับการโจมตี และชิงไหวชิงพริบกับเป้าหมาย กลุ่มยิงสนับสนุนสอดแนมสถานการณ์ของศัตรู และ ให้ความร่วมมือในการปฏิบัติการ เส้นทางล่าถอย ทีมกำบังก่อกวนกองโจร ร่วมมืออย่างยืดหยุ่น และในที่สุดก็ประสบความสำเร็จในการระเบิดสะพาน Water Gate ซึ่งตัดเส้นทางถอยของกองทัพสหรัฐฯ

Continuing the story of the battle at Changjin Lake, this biographical Chinese action drama film is based on real historical events. The war movie is based on the Battle of the Shuimen Bridge in the aftermath of the Battle of Changjin Lake in the Second Battle of the War to resist US aggression and aid Korea. The story of the new mission of the Chinese People's Volunteers (CPV), and now their battlefields are a vital bridge on the American troops' retreat route.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 2 : 29
IMDB : 5.4 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่าง : The Battle at Lake Changjin 2 (2022)หมวดหมู่หนัง