ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ 2024 หนังใหม่ชนโรง ดูหนังฟรี Netflix เต็มเรื่อง

THE BOX (2009)

ดูหนังออนไลน์ THE BOX (2009)

ดูหนังออนไลน์ THE BOX (2009)

เรื่องย่อ ดูหนังออนไลน์ THE BOX (2009) มาสเตอร์ HD เต็มเรื่อง : ภาพยนตร์น่าดูของอเมริกันกับเรื่อง THE BOX (2009) ที่เล่าถึง เพียงกดปุ่ม กล่องไม้ก็มอบความร่ำรวยและความตาย เป็นผลงานการกำกับของ Richard Kelly และเขียนบทโดย Richard Matheson ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Cameron Diaz , James Marsden , Frank Langella , James Rebhorn , Holmes Osborne , Sam Oz Stone , Gillian Jacobs , Celia Weston , Deborah Rush , Lisa K. Wyatt , Mark S. Cartier , Kevin Robertson , Michele Durrett , Ian Kahn , John Magaro , Ryan Woodle , Basil Hoffman , Robert Harvey

เรื่องราวของคู่รักชาวชานเมือง นอร์มา และอาร์เธอร์ เผชิญกับภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกทางศีลธรรมเมื่อพวกเขาได้รับของขวัญที่ก่อให้เกิดผลลัพธ์ที่ไม่อาจเพิกถอนได้ เพียงกดปุ่ม กล่องไม้เรียบง่ายจะมอบเงิน 1 ล้านเหรียญสหรัฐ อย่างไรก็ตาม คนแปลกหน้าจากที่อื่นก็จะตายไปพร้อมๆ กัน กล่องนี้จะเป็นของพวกเขาเพียง 24 ชั่วโมง และเมื่อเวลาผ่านไป นอร์มาและอาเธอร์เผชิญหน้ากับความลึกของความเป็นมนุษย์ในขณะที่พวกเขาพิจารณาทางเลือกของพวกเขา ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ฟรี เต็มเรื่อง ได้แล้ววันนี้ไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว ยังมีซีรีย์ออนไลน์เรื่องต่างๆให้เลือกรับชมฟรี ทั้งซีรี่ย์ไทยและต่างประเทศ พร้อมรวมหนังจากสรีมมิ่งออนไลน์ดังๆไว้มากมาย รวมหนังไทย หนังฝรั่ง ดูหนังเอเชีย มากมายเลือกรับชมหนังที่ท่านต้องการได้ฟรีบนเว็บดูหนังฟรี 24 ชั่วโมง